Chia sẻ cảm xúc hậu nhận giải thưởng sau 7 năm nỗ lực, Hoà Minzy tiện tiết lộ cơ duyên đặc biệt chưa từng kể với bạn trai thiếu gia

Hòa Minzy cũng đăng tải tin nhắn chúc mừng nhận được từ bạn trai Minh Hải sau khi giành giải “Music Video của năm” tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2020.

Tối 28/1 vừa qua, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là giải thưởng thường niên và lâu đời trong thị trường âm nhạc Việt Nam nên không chỉ công chúng mà nhiều nghệ sĩ cũng vô cùng quan tâm. Là một trong những nghệ sĩ nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh, Hòa Minzy không giấu được sự xúc động khi giành giải ở hạng mục Music Video của năm với sản phẩm âm nhạc thành công trong năm qua – Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Trên sân khấu, nữ ca sĩ đã bật khóc nức nở bởi sau 7 năm có mặt trong đề cử, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ được cầm chiếc cúp chiến thắng trên tay.

hoà minzy, hoà minzy và bạn trai, làn sóng xanh, sao việt,

Hòa Minzy khóc nức nở khi nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh sau 7 năm miệt mài cống hiến.

Mới đây, Hòa Minzy tiếp tục chia sẻ cảm xúc này thông qua trang Facebook cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái dài để cảm ơn ê-kíp cùng khán giả đã luôn sát cánh bên cô thời gian qua. Hòa Minzy cho biết, giải thưởng này là sự công nhận lớn lao dành cho cô trong suốt 7 năm hoạt động nghệ thuật. “Biết bao nhiêu sóng gió, vất vả kể cả những lần đang dc yêu thích cái lại vạ miệng rồi xin lỗi tới mức biến thành “Hoà Sorry”. Nhưng dù cho có bao nhiều lần đời quật ngã Hoà thì Hoà vẫn vững vàng đứng dậy và bước tiếp. Cám ơn bản thân vì không bỏ cuộc, vì đã luôn mạnh mẽ quyết tâm để rồi hôm nay nhận được thành quả tuyệt vời này”, nữ ca sĩ viết.

Đáng quan tâm hơn cả, cô còn đăng tải tin nhắn chúc mừng được gửi từ bạn trai Minh Hải. Theo Hòa Minzy, từ khi yêu nhau, sự nghiệp của cô bắt đầu thăng hoa hơn hẳn. Thậm chí, nữ ca sĩ còn làm khán giả đặt nghi vấn rằng đang ngầm xác nhận chuyện có con khi cho biết: “Lâu rồi mình có thêm mối quan tâm khác, nên không thể dành cho nhau thời gian hay đi hẹn hò du lịch. Lâu rồi mới thấy chồng nhắn tin cho vợ mà xúc động vậy đó nha”.

hoà minzy, hoà minzy và bạn trai, làn sóng xanh, sao việt,

Chia sẻ tin nhắn chúc mừng từ bạn trai Minh Hải, Hoà Minzy còn tiết lộ cả cơ duyên chứng minh độ hợp nhau khó bàn cãi của cả hai và ngầm xác nhận cả chuyện có con.

hoà minzy, hoà minzy và bạn trai, làn sóng xanh, sao việt,

Theo Hoà Minzy, cô may mắn khi có bạn trai Minh Hải luôn sát cánh và yêu thương.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời