Chia tay, thanh niên 19 tuổi đòi bạn gái trả lại tiền đi khách sạn và mua bao cao su

Một cô gái cảm thấy hối hận khi yêu chàng trai kém tuổi mình. Bởi sau khi đòi chia tay, cô gái bị bạn trai “đòi lại tiền”.

Yêu người ít tuổi hơn, nhiều cô gái sẽ có cảm giác mình trẻ trung hơn. Tuy nhiên, cũng có những cô gái sẽ mệt mỏi vì bạn trai mình trẻ con.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về việc bạn trai kém tuổi đòi lại tiền khi cô muốn chia tay: “Hậu quả của việc yêu người kém tuổi. Mình năm nay 21 tuổi có yêu 1 thằng kém hơn 2 tuổi, cả 2 đều là sinh viên và đang học ở Hà Nội. Thời gian đầu lúc yêu thì tình yêu nó màu hồng lắm, quan tâm mua cho mình đủ thứ dù mình chả đòi hỏi gì cả.

Đến yêu lâu rồi có được mọi thứ nó muốn rồi nó không trân trọng nữa. Ngoài hay cáu gắt tức giận với mình rồi nói nặng lời với mình ra còn hay đi đường quyền con mèo của mình.

Không hiểu sao mình vẫn chịu đựng được thằng đấy, và mình không nghĩ nó sẽ trở thành như này. Đến lúc quá đáng quá mình chọn chia tay, thì hắn lộ bộ mặt hãm, đòi lấy lại hết những gì hắn mua cho mình, ok mỗi thế thì không sao, nhưng hoá ra cứ mỗi lần mua cho mình, đi chơi với mình tiêu gì hắn đều note lại từ tiền ăn, tiền trà đá trà sữa, tiền xăng chở mình đi lượn, (ngoài ra còn tiền trọ tiền ăn…)

Trong quá trình yêu hắn có trả 1 phần tiền điện tiền phòng cho mình, ok cái đấy mình sẽ trả, trong khi mình cũng mua cho hắn nhiều thứ mình cũng chả tính toán gì… không những thế hắn còn đòi cả tiền nhà nghỉ, tiền mua bao cao su, hắn cũng ghi lại vào bảng Google Docs, bảo là hết 5 triệu 648 nghìn nhưng chỉ lấy 5 triệu 6.

Sau chia tay thì hắn không những công kích mình mà còn nhắn cho hết bạn bè người thân của mình và đòi mình trả tiền cho hắn. Cuối cùng lại chốt câu “Em còn yêu anh không”, “Nếu quay lại thì sẽ coi như không có gì”. Nghĩ mình ngu hay gì mà đòi quay lại, qua vụ việc này mình khuyên các bạn đừng yêu người kém tuổi, trẻ con vô cùng”.

chia tay đòi quà, yêu tình trẻ, chuyện tình yêu

chia tay đòi quà, yêu tình trẻ, chuyện tình yêu

Muốn chia tay, cô gái bị bạn trai kém tuổi đòi lại cả tiền đi khách sạn, mua bao cao su.

Dưới bình luận, cư dân mạng viết: “trường hợp này cút cho nhanh”, “ca này của bạn gái hơi căng nhỉ”, “chúng ta nên độc thân cho khỏe”, “nên yêu người trưởng thành là vậy đó”, “chọn lộn phi công”…

chia tay đòi quà, yêu tình trẻ, chuyện tình yêu

chia tay đòi quà, yêu tình trẻ, chuyện tình yêu

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời