Chia tay vẫn đột nhập vào nhà người yêu cũ đòi làm ‘chuyện ấy’, chàng trai bị kẹt suýt chết ở tư thế nhìn mà ái ngại

Chàng trai bị ngạt thở suýt chết, không những vậy cảnh sát đã phải đến giải cứu khi anh chàng mắc kẹt trong tư thế không biết giấu mặt vào đâu.

Vừa qua, cảnh sát thành phố Kherson, miền Nam Ukraine đã chia sẻ một tình huống hi hữu lần đầu gặp phải tại địa phương này. Một nam thanh niên suýt chết ở tư thế “dở khóc dở cười” khi cố tình đột nhập vào nhà của người yêu cũ với lý do… đòi làm “chuyện ấy”.

Theo truyền thông địa phương, thanh niên này đến nhà bạn gái cũ rồi cùng cô uống rượu đến mức say xỉn. Khi có hơi men trong người, gã đàn ông lại muốn quan hệ tình dục nhưng bị từ chối.

Không muốn gặp phiền phức, cô bạn gái đuổi chàng trai ra khỏi nhà rồi chốt hết tất cả các ô cửa. Tuy nhiên, thanh niên này vẫn muốn tìm mọi cách đột nhập nên đã đi ra phía sau nhà, cố chui qua khe giữa 2 cánh cửa sổ nào ngờ mới chui được nửa người thì bị mắc kẹt luôn ở đó và bất tỉnh do ngạt thở.

chuyện lạ, bạn trai cũ đòi làm chuyện ấy, tình huống hi hữu

Chàng trai bị kẹt trong tư thế dở khóc dở cười vì đòi vào làm “chuyện ấy” với bạn gái cũ

Tuy có phần sợ hãi nhưng cô gái cũng lo sẽ có chuyện không may xảy ra với chàng trai nên đã gọi điện cầu cứu sự giúp đỡ của cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ nhìn thấy thanh niên ở tư thế lơ lửng trên ô cửa, nửa thân trên ở bên trong còn nửa thân dưới vẫn lủng lẳng bên ngoài. Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi bật cười vì tư thế của gã bạn trai.

Các nhân viên y tế có mặt ở hiện trường cho biết nạn nhân suýt chết vì ngạt thở nên phải được đưa đến bệnh viện gấp. Cảnh sát cho biết, người đàn ông không bị thương nặng nhưng hành động nông nổi gần như khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống.

chuyện lạ, bạn trai cũ đòi làm chuyện ấy, tình huống hi hữu

Người đàn ông được cảnh sát giải cứu

“May mắn là sự xuất hiện kịp thời của cảnh sát đã cứu được tính mạng của anh ta”, người phát ngôn cảnh sát cho biết.

chuyện lạ, bạn trai cũ đòi làm chuyện ấy, tình huống hi hữu

Vết thương ở phần bụng cũng không nhẹ

Hồi năm 2017, một tên trộm cũng đã được cảnh sát giải cứu ở bộ dạng tương tự khi hắn cố đột nhập vào nhà người khác. Kẻ gian buộc phải kêu cứu khi kế hoạch của hắn thất bại ngay từ bước đầu tiên.

chuyện lạ, bạn trai cũ đòi làm chuyện ấy, tình huống hi hữu

Một bức ảnh do Cảnh sát West Midlands chụp cho thấy tên trộm đang thò 2 chân ra khỏi ô thoáng. Ngay sau khi được giải cứu, hắn đã bị cảnh sát giam giữ.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời