Choáng nặng với màn thanh lý đồ hiệu của Ngọc Trinh: Viên kim cương hơn 7 tỷ cũng bán

Màn thanh lý đồ hiệu và kim cương của Ngọc Trinh đang làm dân mạng phát sốt.

Tối ngày 12/3, Ngọc Trinh gây chú ý khi bất ngờ đăng thông báo về việc trợ lý Thúy Kiều bỗng dưng đòi nghỉ việc. Nguyên nhân chính là bởi Thúy Kiều không thể chịu nổi ngày ngày phải sắp xếp đống đồ hiệu “siêu to khổng lồ” của Ngọc Trinh.

Quá buồn vì trợ lý thân thiết bao năm tự dưng đòi nghỉ việc, Ngọc Trinh đã quyết định thanh lý hàng loạt đồ hiệu gồm giày dép, túi xách, đồng hồ và cả kim cương trị giá hàng tỷ đồng. “Vì bị Thuý Kiều bắt nha mọi người, không có tự nguyện lắm nha mọi người. Hầu hết mỗi món chỉ có 1 nha mọi người – Trinh có thói quen sưu tầm nên cơ bản là đồ New 100%. Phần nhiều là đồ được tặng nhưng không xài đến nên vẫn còn đủ box card nhưng không bill. Còn đồ like new là Trinh đã xài thì có khi chỉ còn đồ nha, bà Kiều không cho giữ phụ kiện á. Bả lọc nửa nhà tôi luôn rồi. Rồi bán hết xong mua nhà mới hay gì Kiều”, Ngọc Trinh viết trên trang Fanpage cá nhân.

ngọc trinh, trợ lý thuý kiều, sao việt

Trợ lý Thuý Kiều xin nghỉ việc vì không chịu nổi ngày ngày phải sắp xếp đống đồ hiệu siêu khủng nên Ngọc Trinh quyết tâm thanh lý gần hết.

Theo đó, các món đồ Ngọc Trinh thanh lý đều có mức giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Đáng chú ý nhất là hai viên kim cương giá 1 tỷ 990 ngàn và 7 tỷ 900 ngàn. Dù là hàng thanh lý nhưng nhiều người vẫn sốc vì mức giá quá khủng này.

ngọc trinh, trợ lý thuý kiều, sao việt

Ngọc Trinh rao bán viên kim cương với giá 1 tỷ 900 ngàn.

ngọc trinh, trợ lý thuý kiều, sao việt

Viên kim cương rao bán với giá 7 tỷ 900 ngàn làm bao người “giật mình”.

ngọc trinh, trợ lý thuý kiều, sao việt

Mở cuộc thanh lý đồ hiệu lớn nhất năm vì trợ lý thế này, Ngọc Trinh đúng là mỹ nhân chơi lớn nhất Vbiz rồi. Nhưng không biết ai sẽ là người chi số tiền khủng tậu hết đồ thanh lý của Ngọc Trinh đây?

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời