Choáng trước nhan sắc của Song Hye Kyo khi ‘cặp kè’ phi công trẻ hậu ly hôn Song Joong Ki

Khán giả vô cùng háo hức vì cuối cùng sau nhiều ngày vắng bóng Song Hye Kyo đã có sự trở lại đầy ấn tượng.

Mới đây, bộ phim “Now We’re Breaking Up” đã tung ra loạt ảnh trong buổi đọc kịch bản diễn ra vào hồi tháng 4. Có thể thấy Song Hye Kyo và Jang Ki Yong xuất hiện nổi bật giữa dàn diễn viên. Khoác lên người trang phục áo da sành điệu, vợ cũ của Song Joong Ki hút ánh nhìn nhờ diện mạo xinh tươi, trẻ trung.

song hye kyo, nhan sắc, phi công trẻ, phim hàn

song hye kyo, nhan sắc, phi công trẻ, phim hàn

song hye kyo, nhan sắc, phi công trẻ, phim hàn

Song Hye Kyo trẻ trung, sành điệu trong buổi đọc kịch bản phim “Now We’re Breaking Up”.

Không ngờ sau khi ly hôn Song Hye Kyo lên hương nhan sắc đến vậy. Nụ cười rạng rỡ cho thấy cô đã vượt qua cú sốc đổ vỡ tình cảm, tập trung hoàn toàn cho việc tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Trong tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ lần này, Song Hye Kyo hóa thân thành nhân vật Ha Young Eun, quản lý đội thiết kế của một thương hiệu thời trang. Cô là người thông minh, xinh đẹp, nhạy cảm với xu hướng và theo chủ nghĩa thực tế.

song hye kyo, nhan sắc, phi công trẻ, phim hàn

song hye kyo, nhan sắc, phi công trẻ, phim hàn

Vợ cũ của Song Joong Ki hứa hẹn bùng nổ màn ảnh nhỏ khi đóng cặp với “phi công trẻ” Jang Ki Yong.

Đóng cặp với Song Hye Kyo là bạn diễn trẻ tuổi Jang Ki Yong. Anh đảm nhận nhân vật Yoon Jae Guk, nhiếp ảnh gia tự do, giàu có, vừa có ngoại hình lại có cả trí óc. Mối quan hệ tình cảm giữa Ha Young Eun và Yoon Jae Guk sẽ là tâm điểm của bộ phim.

Theo dự kiến “Now We’re Breaking Up” sẽ lên sóng vào tháng 11 tới sau khi phim “One the Woman” kết thúc. Khán giả rất mong chờ vào sự tái xuất của Song Hye Kyo. Họ hy vọng cô sẽ đem lại cho người xem một luồng gió mới.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời