Choi Ji Woo, Han Ga In, Go So Young và Cha Ye Ryun ngồi không cũng bị liên lụy đến vụ bạn trai Han Ye Seul làm trai bao

4 nữ diễn viên đình đám của làng giải trí Hàn bất ngờ bị lôi vào lùm xùm của Han Ye Seul và người tình kém tuổi.

Cách đây không lâu kênh YouTube “Garo Sero Institute” bất ngờ cho biết bạn trai mới kém tuổi của Han Ye Seul từng làm trai bao trong quá khứ. Phản ứng lại thông tin này, Ye Seul thừa nhận người tình của cô có thời gian làm ở quán karaoke nhưng không hề lừa tình, lừa tiền như tin đồn.

han ye seul, choi ji woo, han ga in, go so young, cha ye ryun, sao hàn

Han Ye Seul thừa nhận bạn trai mới kém 10 tuổi từng làm ở quán karaoke nhưng không hề lừa tình hay lừa tiền như lời đồn.

Kênh YouTube trên vừa qua lại cho đăng tải hình ảnh Han Ye Seul chụp cùng Choi Ji Woo, Han Ga In, Go So Young và Cha Ye Ryu rồi tuyên bố những sao nữ này là bạn hát karaoke của Ye Seul. Có thể thấy màn hình karaoke ở phía sau họ. Không chỉ có vậy Han Ye Seul và bạn trai đã gặp gỡ nhau qua sự giới thiệu của một trong 4 nữ diễn viên trên.

han ye seul, choi ji woo, han ga in, go so young, cha ye ryun, sao hàn

Choi Ji Woo, Han Ga In, Go So Young và Cha Ye Ryu bị lôi vào lùm xùm của Han Ye Seul và bạn trai chỉ vì một bức ảnh chụp chung.

Tuy nhiên một người thạo tin trong ngành giải trí cho biết, bức ảnh của Han Ye Seul và 4 diễn viên khác được chụp tại bữa tiệc cuối năm của công ty CJ trong quá khứ. Sự kiện này có nhiều bên liên quan tham dự chứ không phải sự kiện cá nhân hay địa điểm để hát karaoke.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời