Chồng bị chê bai về ngoại hình, Minh Hằng nói gì?

Những hình ảnh cưới hiếm hoi lộ mặt chồng Minh Hằng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Từ đó, nữ ca sĩ nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Đám cưới của Minh Hằng và doanh nhân Quốc Bảo đã trở thành một trong những sự kiện “hót hòn họt” của tháng 6 này. Ông xã của nữ ca sĩ hơn cô 10 tuổi và hiện là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt lớn ở Long An. Trong hôn lễ, dù Minh Hằng đã cố gắng giữ kín hình ảnh chồng đại gia, nhưng một số khách mời vẫn để lộ. Điều đó kéo theo những tranh cãi về ngoại hình ông xã của cô.

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

Hình ảnh lộ mặt hiếm hoi của chồng Minh Hằng trong lễ cưới

Mới đây, khi đối mặt với những bình luận khá khiếm nhã chê bai ngoại hình của chồng mình, Minh Hằng không ngại ngần bày tỏ: “Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế. Đó là một trong những lý do khiến chồng tôi không muốn xuất hiện”.

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Minh Hằng, sao Việt

Nữ diễn viên nói về lí do giấu chồng và chuyện chồng bị chê bai ngoại hình

Bên cạnh đó, giọng ca Một vòng trái đất cũng nói về lí do giấu chồng: “Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu anh không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội. Trước giờ, tôi yêu ai cũng như vậy. Thói quen này chưa từng thay đổi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời