Chồng bị chê xấu, Đàm Thu Trang lập tức ra mặt bênh vực

Cường Đô La bị chê xấu trai, Đàm Thu Trang lập tức có màn đáp trả cực căng.

Cường Đô La làm đám cưới với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Giữa năm 2020, chân dài xứ Lạng hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã doanh nhân. Trong 2 năm chung sống, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tổ ấm viên mãn. Nổi tiếng đào hoa nhưng Cường Đô La nay đã trở thành người đàn ông của gia đình, yêu thương, chăm sóc vợ con từ miếng ăn, giấc ngủ.

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang, sao Việt

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang, sao Việt

Cường Đô La thường khoe ảnh mình và con gái Suchin lên trang cá nhân

Cách đây ít giờ, Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh mới nhất bên con gái trên trang cá nhân. Doanh nhân phố núi còn hóm hỉnh chú thích rằng: “Thánh hóng xem tình hình ngày đầu giãn cách xã hội”. Bức ảnh đời thường dễ thương của bố con Cường Đô La nhận được nhiều lượt “like” từ cư dân mạng. Tuy nhiên, một tài khoản mạng bất ngờ đưa lời khuyên cho nam doanh nhân: “Dùng app 360 chụp cho đẹp anh Cường ơi”.

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang, sao Việt

Cường Đô La vừa khoe ảnh mới nhất của mình và con gái Suchin nhưng lại nhận phải bình luận chê bai vì vẻ ngoài của nam doanh nhân

Có vẻ như bình luận này chê Cường Đô La kém bảnh trai khi không dùng phần mềm “sống ảo”. Đoán được ý đồ này, Đàm Thu Trang bất ngờ nhập cuộc. Dưới ảnh của chồng, chân dài xứ Lạng hỏi ngược tài khoản mạng trên: “Hình chụp cam thường xấu quá hả em?”. Trước sự đáp trả khá căng của bà xã Cường Đô La, cư dân mạng này đành im lặng, không dám để lại thêm bất kì bình luận nào nữa.

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang, sao Việt

Đàm Thu Trang thay chồng đáp trả bình luận kém duyên khi chê bai doanh nhân phố núi không bảnh trai

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời