Chồng bị dính nghi vấn thân mật với người phụ nữ lạ, tin đồn ly hôn rộ lên lần nữa, phía Diệp Lâm Anh nói gì?

Phía Diệp Lâm Anh cho biết vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời vì cần xác minh thông tin và cả đoạn clip.

Diệp Lâm Anh kết hôn với thiếu gia Đức Phạm vào tháng 5/2018. Hôn lễ của cả hai được ví là một trong những hôn lễ cổ tích và xa hoa bậc nhất showbiz Việt. Trong 3 năm về làm dâu nhà hào môn, Diệp Lâm Anh sinh cho ông xã 2 nhóc tỳ, “đủ nếp đủ tẻ”. Cả 2 bé đều sở hữu ngoại hình giống bố.

Ca sĩ Diệp Lâm Anh, chồng diệp lâm anh, sao Việt

Ca sĩ Diệp Lâm Anh, chồng diệp lâm anh, sao Việt

Sau 3 năm bên nhau, Diệp Lâm Anh và chồng lại vướng nghi án ly hôn

Tuy nhiên, một thời gian dài vừa qua, Diệp Lâm Anh và chồng liên tục vướng tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng phía nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Rạng sáng 28/9, trên mạng xã hội lại râm ran tin đồn vợ chồng Diệp Lâm Anh ly hôn. Thậm chí, một trang báo mạng còn đăng tải hình ảnh chồng của người đẹp thân mật với một người phụ nữ khác tại nhà riêng.

Liên hệ với phía Diệp Lâm Anh thì nhận được phản hồi rằng, hiện tại, họ cần thời gian kiểm tra thông tin và cả đoạn clip nên chưa thể đưa ra phản hồi nào. Phía nữ ca sĩ sẽ có phản hồi chính thức khi làm sáng tỏ mọi chuyện.

Ca sĩ Diệp Lâm Anh, chồng diệp lâm anh, sao Việt

Phía nữ diễn viên cũng đã lên tiếng

Còn nhớ, vào cuối tháng 8/2021, tin đồn Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm ly hôn đã rộ trên mạng xã hội. Nguyên nhân là vì Diệp Lâm Anh không xuất hiện bên chồng như trước, những hình ảnh cô đăng lên mạng hoàn toàn vắng bóng bạn đời. Thậm chí trong ngày sinh nhật Diệp Lâm Anh, cô khoe ảnh hoa, quà và các con, song tuyệt nhiên không cho chồng thiếu gia lên sóng. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau đó, cô đã đăng ảnh bên chồng con vô cùng hạnh phúc kèm chia sẻ: “Hiện tại cuộc sống của mình diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời