Chồng bị tấn công, Việt Hương lập tức xù lông bảo vệ

Việt Hương không ít lần “cãi tay đôi” với anti-fan để bảo vệ ông xã và con gái.

Chiều qua (18/5), danh hài Việt Hương đã hào hứng khoe ảnh ông xã ngồi viết giấy cam kết tặng vợ. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa vì chồng của cô hứa vĩnh viễn không ăn tiết canh – món “tủ” của nam nhạc sĩ. Nguyên nhân khiến nữ danh hài muốn ông xã ngừng ăn tiết canh là món này dễ bị nhiễm khuẩn, có hại cho sức khỏe.

Câu chuyện nhẹ nhàng và vui vẻ này lại trở thành điều “chướng tai gai mắt” với một cư dân mạng. Theo đó, người này mỉa mai nam nhạc sĩ: “Không biết nhạc sĩ con m* gì nữa, viết cái quái gì vậy trời”. Ông xã bị tấn công bằng lời lẽ thô thiển, Việt Hương lập tức ra mặt bảo vệ bằng phản hồi cực gắt: “Anh có học Đại học Mở đúng không, hay học hôm nó Đóng? Đọc vậy không hiểu hả?”.

danh hài Việt Hương, sao Việt

danh hài Việt Hương, sao Việt

Chồng bị tấn công, Việt Hương lập tức xù lông bảo vệ

Đây không phải lần đầu tiên nữ danh hài phản ứng khi bị nói lời cay đắng. Chẳng hạn như tháng 10/2020, bà xã Hoài Phương đăng tải đoạn clip nhóc tỳ Elyza đội nón lá, ngồi bệt dưới sàn nhà và rao bán trái cây vui vẻ. Bên cạnh lời khen cho vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu của ái nữ nhà Việt Hương, một số dân mạng lại chê bai Elyza mặc đồ ngắn cũn cỡn, nói tiếng Việt không rõ dù bố mẹ đều là người Việt. Không im lặng, Việt Hương thẳng thắn: “Nói tôi sao cũng được, lập trang ảo nói con tôi là tôi tới nhà nhé! Trước tiên, con ở Mỹ nói được tiếng Việt mà còn rao được là tôi mừng vui vì con giữ gìn tiếng mẹ đẻ. Thứ hai là trời hè thu, con nít mặc quần đùi là bình thường… Đừng tạo Facebook muốn viết gì là viết. Dám viết dám để địa chỉ thật, mình tới nhà thăm tí, tính tôi nói được là làm được”.

danh hài Việt Hương, sao Việt

Trước đó, cô cũng nổi đoá vì con gái bị chê bai

Có thể thấy, Việt Hương rất lành tính nhưng một khi đã đụng đến những người thân yêu của cô, cụ thể là ông xã và con gái thì cô sẽ không khoan nhượng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời