Chồng cũ bị chụp ảnh cùng mĩ nhân mới, phản ứng của Lệ Quyên thế nào?

Cư dân mạng tập trung vào sự chú ý vào Lệ Quyên giữa lúc tin đồn chồng cũ hẹn hò mĩ nhân Khánh My.

Tối 24/12, đại gia Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên bị team qua đường bắt gặp đi siêu xe 30 tỷ bóng loáng vừa tậu chở diễn viên Khánh My. Cả hai di chuyển khá vội đến các địa điểm ăn uống, sau đó cùng lên xe riêng để ra về. Trên Instagram cá nhân, Đức Huy đăng bức ảnh “sống ảo” hoàn toàn trùng khớp với trang phục anh mặc trong clip bị quay lén.

ca sĩ Lệ Quyên, chồng cũ Lệ Quyên, sao Việt

Chồng cũ Lệ Quyên bị bắt gặp đi cùng Khánh My trong đêm Giáng sinh

Giữa lúc chồng cũ bị bắt gặp với mĩ nhân khác, Lệ Quyên bị cư dân mạng tăm tia động thái trên mạng xã hội. Ít phút trước, nữ ca sĩ đã chia sẻ dòng status đầy triết lí về vấn đền nên hành động hơn là chỉ biết nói lời hoa mĩ: “Em vẫn cứ sóng sánh bước đi như thế giữa cuộc đời này… Chắc hẳn ai cũng tưởng rằng sự diễm lệ ấy tự nhiên dễ dàng mà có được… Ừ thì cứ cho là vậy đi, một người xuất phát từ dưới 0 như em quá quen với việc chỉ làm mà không nói. Điều gì dễ dàng thế, không gì cả đâu… Quan trọng là cách em bước qua những thử thách, gian truân ấy như thế nào thôi… Em vẫn cứ sóng sánh bước đi như thế giữa cuộc đời này”.

ca sĩ Lệ Quyên, chồng cũ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, chồng cũ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên vừa chia sẻ đầy triết lí giữa lúc tin đồn chồng cũ có người mới rộ lên

Trước đó, Lệ Quyên còn vui vẻ khoe ảnh diện cả cây hồng đi sự kiện mặc kệ mọi thông tin thị phi về chồng cũ. Có vẻ như cuộc sống của cả hai đã rất rạch ròi và không để muốn động chạm tới nhau nhiều.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời