Chồng cũ Hoàng Oanh khoe ảnh thân thiết bên gái lạ, phản ứng gay gắt khi bị nói ‘phản bội’

Màn phản ứng của chồng cũ MC Hoàng Oanh đã khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả.

Cách đây không lâu, ồn ào ly hôn của MC Hoàng Oanh và chồng Tây Jack Cole đã khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối. Dù không còn chung sống dưới một mái nhà, thế nhưng Hoàng Oanh cho biết cả hai vẫn giữ hòa khí và sẽ cùng yêu thương, chăm sóc cho con trai thật tốt. Những ngày vừa qua, nữ MC cũng thường xuyên đăng tải những khung ảnh vui vẻ bên con trai cưng và nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, chồng cũ của MC Hoàng Oanh đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh trong chuyến đi chơi mới nhất của mình. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất lại chính là bức ảnh anh thân thiết bên một cô gái lạ mặt khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và bàn tán liên tục. Trong khung ảnh chung, có thể thấy cặp đôi này đã có những giây phút rất vui vẻ.

hoàng oanh, sao việt, mc hoàng oanh

Chồng cũ của MC Hoàng Oanh bất ngờ đăng ảnh bên gái lạ

hoàng oanh, sao việt, mc hoàng oanh

Anh chàng có vẻ rất hào hứng với chuyến đi này

Ngay sau đó, bên dưới phần bình luận, bỗng có một tài khoản để lại lời nhận xét ngắn gọn: “Betray” (Tạm dịch: Phản bội). Không để mọi người hiểu lầm, chồng cũ của MC Hoàng Oanh cũng lên tiếng đính chính ngay và luôn: “My sister” (Tạm dịch: Chị của tôi). Màn phản ứng này từ anh cũng lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

hoàng oanh, sao việt, mc hoàng oanh

Chồng cũ Hoàng Oanh đáp trả gắt khi bị nói phản bội

hoàng oanh, sao việt, mc hoàng oanh

Trước đó, MC Hoàng Oanh và chồng cũ từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau

hoàng oanh, sao việt, mc hoàng oanh

Thời gian gần đây, Hoàng Oanh cũng ngày càng xinh đẹp

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời