Chồng cũ Lâm Khánh Chi chứng minh độ si mê bạn gái mới ở một chi tiết, cộng đồng mạng khen nét phu thê của cả hai

Chồng cũ Lâm Khánh Chi là Phi Hùng liên tục bày tỏ sự yêu thương dành cho bạn gái mới.

Sau khi ly hôn Lâm Khánh Chi, Phi Hùng đã ngay lập tức có tình mới. Anh còn liên tục khoe ảnh người yêu xinh đẹp lên trang cá nhân. Mới đây, trên trang cá nhân của chồng cũ nữ ca sĩ chuyển giới vừa chia sẻ thêm loạt ảnh anh cùng bạn gái diện đồ ton sur ton trong bộ ảnh street style.

Chồng cũ Lâm Khánh Chi viết: “Chỉ là đi uống cà phê vỉa hè thôi mà…”. Dù uống nước lề đường nhưng tình cảm của họ vẫn đong đầy khiến nhiều người ghen tị. Dường như anh muốn cho mọi người biết anh đang rất hạnh phúc.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Chồng cũ Lâm Khánh Chi liên tục khoe ảnh tình tứ bên bạn gái chứng minh độ si tình quả không phải dạng vừa

Dưới bài viết của Phi Hùng, khán giả dành lời khen cho bạn gái của anh vì vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung. Đặc biệt cả hai sở hữu gương mặt với đường nét khá giống nhau hay còn gọi là tướng phu thê. Ngay từ lần lộ diện đầu tiên Trần Yến đã nhận được nhiều lời khen về nhan sắc, bên cạnh đó cô nàng cũng chịu không ít thị phi.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Cặp đôi nhận được lời khen vì có tướng phu thê

Cách đây không lâu, khi khoe bạn gái trên trang cá nhân nhiều người đã chỉ trích Trần Yến bằng những lời lẽ không hay, Phi Hùng đã lên tiếng khẳng định anh ly hôn là vì bị phản bội, chuyện quá khứ không liên quan người yêu mới. Phi Hùng ẩn nhiều bài viết về bạn gái và bảo vệ cô trước những ý kiến trái chiều: “Các bạn fan và anti-fan nhớ giúp. Đừng bao giờ động chạm đến đời sống cá nhân của bất kỳ ai, đặc biệt là Trần Yến – là người mình yêu thương, nếu thích, các bạn có thể chất vấn mình bất cứ lúc nào và trong câu chuyện này Ken và Yến khẳng định mình chưa bao giờ là người sai, không thẹn với trời. Các bạn không phải là người trong cuộc và hãy lo cho cuộc sống của mình, thay vì lo giúp người khác, Ken chưa cần điều đó. Thân ái và cảm ơn”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời