Chồng cũ Từ Hy Viên có tình mới sau vài tháng ly hôn

Mới đây, doanh nhân Uông Tiểu Phi gây chú ý khi bị bắt gặp công khai nắm tay hot girl Trương Dĩnh Dĩnh xuất hiện trên phố sau vài tháng ly hôn Từ Hy Viên.

Theo truyền thông đưa tin, sau khi Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh đi ăn tối với bạn bè, cả hai cùng tạm biệt mọi người như một cặp vợ chồng tiễn khách. Không những vậy, cả hai còn nắm tay nhau rất thân mật.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan

Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh nắm tay nhau công khai trên phố.

Trước đó, cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện chồng cũ Từ Hy Viên đưa nàng hotgirl Trương Dĩnh Dĩnh đi du lịch ở Tam Á – nơi từng là địa điểm hưởng tuần trăng mật với vợ cũ.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan

Nhiều người cho rằng, có thể cả đã hẹn hò với nhau trước khi Uông Tiểu Phi ly hôn Từ Hy Viên. Và Trương Dĩnh Dĩnh bị nghi chính là “tiểu tam” xem ngang vào cuộc hôn nhân của ngôi sao xứ Đài. Tuy nhiên, Uông Tiểu Phi và mẹ đẻ – bà Trương Lan khăng khăng phủ nhận và nói họ không làm những việc như vậy. Thế nhưng nhiều người vẫn chỉ trích Uông Tiểu Phi giả tạo, ngoại tình nhưng vẫn thể hiện thái độ tiếc nuối hôn nhân.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, cả hai công bố ly hôn cuối tháng 11 năm ngoái. Sau ly hôn, nữ diễn viên chưa tái xuất, chủ yếu dành thời gian chăm sóc con.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời