Chồng cũ Vương Phi gây sốc khi bị bắt gặp trên đường với nhan sắc tàn tạ, quần áo rách rưới trông như người lang thang

Hình ảnh nam ca sĩ Đậu Duy – chồng cũ đầu tiên của Vương Phi mới đây khiến nhiều người bất ngờ vì xuống sắc đến khó nhận ra.

Mới đây, một tài khoản đã đăng tải bức ảnh người đàn ông trung niên được cho là nam ca sĩ Đậu Duy – chồng cũ đầu tiên của Vương Phi khiến cư dân mạng chú ý. Trong ảnh, anh đi xe đạp điện với đầu hói, phần mái tóc còn lại rối tung, mặc luộm thuộm.

Đậu Du, chồng cũ Vương Phi, sao hoa ngữ

Trước đó, những bức ảnh khác của Đậu Duy bị bắt gặp khi đi tàu điện ngầm cũng được lan truyền trên mạng cho thấy nhan sắc của anh tụt dốc, không còn phong độ và trông như ông lão dù chỉ mới ngoài 50.

Đậu Du, chồng cũ Vương Phi, sao hoa ngữ

Đậu Du, chồng cũ Vương Phi, sao hoa ngữ

Hình ảnh nam ca sĩ Đậu Duy khiến nhiều người bất ngờ vì xuống sắc đến khó nhận ra.

Một số nguồn tin cho biết, tình trạng này của nam ca sĩ Đậu Duy đã diễn ra vài năm nay. Đậu Duy thỉnh thoảng đi ăn nhà hàng vào các ngày trong tuần, nhưng đó đều là những quán ăn nhỏ, rẻ tiền. Một bộ quần áo có thể mặc nhiều ngày, thậm chí trông hơi giống một người nhặt rác.

Đậu Du, chồng cũ Vương Phi, sao hoa ngữ

Đậu Du, chồng cũ Vương Phi, sao hoa ngữ

Sau khi nhìn loạt ảnh này của Đậu Duy, nhiều người không thể ngờ được ông chú ngoài đường trông kém sắc thế này, hóa ra lại là chồng cũ của nữ diva Vương Phi đình đám làng giải trí hiện nay. Cư dân mạng không khỏi tiếc nuối vì hình ảnh hiện tại của Đậu Duy.

Đậu Du, chồng cũ Vương Phi, sao hoa ngữ

Đậu Duy sinh năm 1969 tại Bắc Kinh. Năm 1988, chàng thư sinh điển trai đã gia nhập nhóm nhạc “Chiến binh Báo đen” với vai trò ca sĩ chính. Vào những năm 1990, Đậu Duy là ca sĩ hạng A tại Trung Quốc. Cũng giai đoạn này, anh gặp và yêu Vương Phi. Cả hai kết hôn vào năm 1996 và họ có một con gái chung Đậu Tĩnh Đồng.

Đậu Du, chồng cũ Vương Phi, sao hoa ngữ

Đậu Duy và Vương Phi bên con gái thời còn hạnh phúc.

Cặp đôi ly hôn sau 3 năm cưới. Không lâu sau ly hôn Vương Phi, Đậu Duy tái hôn với người tình. Cuộc hôn nhân thứ hai cũng đổ vỡ sau vài năm cưới. Còn Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng và có con gái Lý Yên. Sau đó cô ly hôn với Lý Á Bằng và hẹn hò với tình trẻ Tạ Đình Phong. Hiện, Đậu Duy sống một mình. Nam ca sĩ vẫn thường xuyên liên lạc với con gái Đậu Tĩnh Đồng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời