Chồng diễn viên Nguyệt Hằng nhận xét về vai diễn tai quái của vợ trong ‘Hãy nói lời yêu’

Đều là những nghệ sĩ nổi tiếng nên vợ chồng Anh Tuấn – Nguyệt Hằng thường xuyên tâm sự, chia sẻ với nhau về nghề.

Diễn viên Nguyệt Hằng sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, chị đã ngấm trong người cái “máu” nghệ thuật, cho nên dù bị bố mẹ cấm đoán vẫn âm thầm đi thi rồi theo nghề. Nguyệt Hằng và Anh Tuấn học chung lớp diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ, đầu tiên là bạn, 2 năm sau mới yêu nhau.

Nguyệt Hằng và Anh Tuấn có 4 người con. Hai vợ chồng cùng là nghệ sĩ, đồng lương chẳng đủ trang trải cơm áo gạo tiền nên anh Tuấn phải tạm hoãn nghề, kinh doanh, lăn lộn đủ thứ. Chính anh là chỗ dựa kinh tế và tạo động lực cho việc tái xuất phim truyền hình của Nguyệt Hằng.

Diễn viên nguyệt hằng,diễn viên anh tuấn,hãy nói lời yêu

Nguyệt Hằng – Anh Tuấn là cặp đôi nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ của sân khấu phía Bắc

Hiếm hoi lắm mới trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn bà Hoài trong “Hãy nói lời yêu” đầy sức nặng chiều sâu tâm lý, Nguyệt Hằng chia sẻ chị bị ám ảnh bởi vai diễn. Vai diễn cũng khiến nữ diễn viên nhận về không ít bình luận trái chiều từ khán giả truyền hình.

Nhận xét về vai diễn mới của bà xã, diễn viên Anh Tuấn khẳng định “đây là vai diễn thành công của cô ấy”. “Vợ tôi là người yêu nghề, theo tôi là hơi quá. Có những khi về nhà, xem lại vai diễn của mình trên màn ảnh, đặc biệt là những cảnh tình cảm, cô ấy thậm chí còn khóc rất nhiều.

Đây cũng là điểm khác nhau giữa tôi với vợ. Tôi tách biệt được nhân vật và con người thật của mình. Còn đối với bà xã, trong quá trình làm phim, tôi thấy cô ấy luôn luôn sống với nhân vật” – anh cho biết thêm. Nhận xét này thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông chia sẻ của nam nghệ sĩ dành cho bà xã cũng theo nghiệp diễn xuất giống mình.

Diễn viên nguyệt hằng,diễn viên anh tuấn,hãy nói lời yêu

Diễn viên nguyệt hằng,diễn viên anh tuấn,hãy nói lời yêu

Tổ ấm hạnh phúc của Nguyệt Hằng và Anh Tuấn

Không quá xinh đẹp nổi bật, cũng không có những vai diễn “để đời” trên màn ảnh nhỏ, song Nguyệt Hằng để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ bởi gương mặt thuần Việt rất “đàn bà” và nết diễn cứ ngọt như không.

Ở đời thường, Nguyệt Hằng là người phụ nữ hy sinh, giản dị, luôn vì chồng con. Mặt mộc, chẳng mấy khi son phấn, cũng không bao giờ chưng diện đồ hiệu, song tuổi 43 khiến chị chẳng mấy bận tâm bởi sự tươi tắn, hồn nhiên, nết na, thuần chất Việt cứ thế mà tỏa ra…

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời