Chồng đòi ly hôn vì làm đồng nghiệp có bầu, vợ chốt một câu quá chất khiến dân tình hả dạ

Sau khi bị phản bội, người vợ đã có một “câu chốt” khiến người phụ nữ xen vào cuộc hôn nhân của mình phải “điếng người”.

Trên một diễn đàn mới đây, người vợ đã lên tiếng bóc phốt chồng ngoại tình với đồng nghiệp rồi đòi ly hôn. Theo đó, một người chồng đi làm xa đã nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp. Khi làm đồng nghiệp có bầu, người chồng đòi ly hôn vợ. Đặc biệt, những lý lẽ mà người chồng đưa ra khiến cư dân mạng bức xúc.

Đầu tiên, người chồng vẫn khá lịch sự chia sẻ về việc “trót dại giờ cô ấy có bầu rồi, mong em hiểu cho nỗi khổ của anh”. Thậm chí, anh ta còn ngậm ngùi: “Thật lòng anh vẫn thương em và các con”.

Tuy nhiên, khi người vợ tuyên bố không cần tình yêu “ghê tởm đó” và tiết lộ chuyện một cây vàng gửi mẹ chồng chưa được trả thì người chồng “lật mặt”: “Giờ cô ấy có bầu rồi tôi không bỏ cô ấy được. Còn số tiền và cây vàng kia cô đưa cho mẹ tôi là do cô ngu. Cô lấy tôi phải theo tôi….Đàn ông không vợ này thì vợ khác. Cô không ở được với tôi thì cút”.

chồng ngoại tình, ly hôn, phản bội

chồng ngoại tình, ly hôn, phản bội

chồng ngoại tình, ly hôn, phản bội

chồng ngoại tình, ly hôn, phản bội

chồng ngoại tình, ly hôn, phản bội

Người chồng đòi ly hôn vì nhân tình có bầu còn tuyên bố với vợ: “Con cô tự nuôi”.

Thậm chí, người chồng này còn tệ bạc khi cho rằng không chịu trách nhiệm với con chung của cả hai. Chị vợ liền tuyên bố: “Tôi không đồng ý nữa, để xem chúng mày cưới nhau kiểu gì”.

Chưa dừng lại đó, nhân tình của chồng còn nhắn tin cho chính thất yêu cầu cô vợ ly hôn để họ tổ chức đám cưới. Đoạn hội thoại như sau:

– Chị có phải là P. vợ cũ của anh H. nhà em không ạ? Em là người yêu anh H. sắp tới bọn em chuẩn bị làm đám cưới. Hiện tại thì em đang có bầu được 6 tuần.

– Ừ chị chào em nhưng chị nhắc lại cho em biết là hiện tại chị là vợ anh H. chứ không phải vợ cũ.

– Em muốn chị buông tha cho anh ấy, đừng níu kéo vì chúng em chuẩn bị có cuộc sống của riêng mình. Chị ký vào đơn cho anh ấy được tự do đi. Anh ấy không yêu chị nữa, chị định ràng buộc đến bao giờ. Sao chị ích kỷ thế?

Dù là tiểu tam nhưng cô gái này lại dám yêu cầu chính thất cho người đàn ông kia được yên vì cả hai sắp làm đám cưới. Ban đầu, cô vợ nghĩ rằng cô đồng nghiệp của chồng bị lừa tình nhưng đến nước này hóa ra cô ta cam tâm tình nguyện.

“Chị đừng làm khó dễ, không ăn được thì đạp đổ. Chị không ký thì tòa giải quyết đơn phương”, cô bồ vẫn kiên quyết.

Đến nước này, người vợ tuyên bố: “Chị tặng anh ấy cho em. Thế nhé, chúc hai người hạnh phúc”.

chồng ngoại tình, ly hôn, phản bội

chồng ngoại tình, ly hôn, phản bội

chồng ngoại tình, ly hôn, phản bội

Đoạn tin nhắn giữa nhân tình và chính thất.

Thu Trang (TH Pháp luật & Bạn đọc) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời