Chồng kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi có động thái bất ngờ sau khi nữ ca sĩ tuyên bố ‘làm mẹ đơn thân’

Lâm Khánh Chi thừa nhận đã chính thức “đường ai nấy đi” với ông xã Phi Hùng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin Lâm Khánh Chi và ông xã đã chính thức “đường ai nấy đi”. Trong thời gian này, nữ ca sĩ chuyển giới cũng bị F0 và từ chối chia sẻ nhiều về hôn nhân đi vào ngõ cụt. Hôm qua (14/12), cô vừa livestream sau khi rời khỏi bệnh viện, cô cũng có lời xác nhận về cuộc hôn nhân với Phi Hùng khi có người nhắc đến anh.

Lâm Khánh Chi, Sao Việt, Ly hôn, Nữ ca sĩ chuyển giới

Lâm Khánh Chi lộ diện trên livestream.

Trong livestream cô cũng thẳng thắn bày tỏ: “Anh Hùng ở trên nhà của ảnh đó, mình vào Facebook anh Hùng mà hỏi ảnh ở đâu vậy. Chị không có giữ anh Hùng nha, bây giờ chị làm mẹ đơn thân, tự giữ chị”.

Trước những lời chia sẻ từ vợ cũ Lâm Khánh Chi, trên trang cá nhân của Phi Hùng, anh đăng tải loạt ảnh khá tâm trạng kèm dòng trạng thái khiến người hâm mộ chú ý: “Màu đen là sự huyền bí hay nó là sự tăm tối. Mà thôi quan tâm ý nghĩa làm gì? Miễn mình thích là được đúng không nè? Hãy vì bản thân hơn là vì cái khác. Tất cả bây giờ là bắt đầu và mở”.

Lâm Khánh Chi, Sao Việt, Ly hôn, Nữ ca sĩ chuyển giới

Dòng trạng thái gây chú ý của chồng kém 8 tuổi của nữ ca sĩ chuyển giới.

Lâm Khánh Chi, Sao Việt, Ly hôn, Nữ ca sĩ chuyển giới

Lâm Khánh Chi, Sao Việt, Ly hôn, Nữ ca sĩ chuyển giới

Khá nhiều cư dân mạng cũng bình luận tiếc nuối cho cặp đôi.

Cách đây vài ngày, Phi Hùng còn phủ nhận việc lấy hôn nhân để PR chuyện tình cảm. Anh cho biết: “Mệt thật sự. Nói một lần nữa. Đây là sự thật, không ai lấy hạnh phúc mình đi PR cả, hôn nhân lấy ra PR thì nó rẻ tiền lắm. Còn cứ nghĩ là PR hay chiêu trò thì tùy các bạn, và Ken sẽ đóng Facebook lại nếu cần thiết. Thân ái”.

Lâm Khánh Chi, Sao Việt, Ly hôn, Nữ ca sĩ chuyển giới

Sau 4 năm chung sống mặn nồng, Lâm Khánh Chi và chồng Phi Hùng chính thức ly hôn.

Cặp đôi đã về chung một nhà từ cuối tháng 12/2017 trong sự chúc phúc của bà con hai bên và bạn bè thân thiết. Năm 2019, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ. Nhiều thành viên trong cộng đồng LGBT buồn lòng vì cái kết này. Bởi lẽ, họ dành rất nhiều sự ủng hộ cho hôn nhân của Lâm Khánh Chi.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời