Chồng kinh hãi khi thấy vợ tay không bắt trăn để bảo vệ mèo cưng

Người chồng tự nhủ “từ nay sẽ ngoan” khi thấy vợ tay không bắt trăn lớn để bảo vệ mèo cưng.

Khi nhìn thấy con trăn lớn, nhiều người sẽ cảm thấy hoảng loạn thậm chí bỏ chạy kể cả phái mạnh. Mới đây, một người chồng kể lại câu chuyện ám ảnh khi thấy vợ của mình bắt trăn lớn để bảo vệ chú mèo cưng.

Nguyên văn chia sẻ của người chồng: “Vợ em đấy mọi người ạ. Chuyện là nó yêu động vật lắm nhưng em thì không. Nó xin mãi em mới đồng ý cho nuôi 1 con mèo. Em nhớ hôm đó là sinh nhật nó, nó mừng quá ra tiệm hốt ngay 1 con về cộng thêm chuồng, đồ ăn các thứ. Nó chăm con mèo hơn chăm cả em, rảnh là nó lại ôm hôn, đỉnh điểm là nó gọi con mèo là con và may áo quần cho nó.

Rồi tối hôm qua đang nằm trên lầu tự nhiên nghe con mèo kêu ré lên. Như linh cảm có chuyện chẳng lành, con vợ em nó phi xuống như một cơn gió. Từ bậc cầu thang nó nhảy người lên cao, dùng lực cùi chỏ giáng đòn vào thứ gì đó kêu cái é, rồi nó túm đuôi quay tròn. Em từ xa nhìn xuống tưởng con này bị hâm.

Khi nó chụp được đầu con mãng xà thì em mới thấy nguyên hình. Kinh quá, con mãng xà nó định xơi “con” của vợ em ạ. Sao thường ngày nó hiền hậu, toàn bị em bắt nạt là thế. Vậy mà hôm nay nó bắt trăn như 1 dũng sĩ. Em lạnh cả người, con trăn thì to khủng.

Con vợ em gần 60kg, đòn cùi chỏ của nó thì khác gì võ sĩ đâu. Con trăn hình như vẹo cột sống, chỉ ú a ú ớ được vài tiếng. Sáng nay đưa mèo đi thú y rồi, vừa về đấy, con mèo bị hỏng 1 mắt nhưng giữ được tính mạng. Nhìn vào túi xách thấy nó mua 1 đống lá lốt – sả – ớt là biết số phận con trăn hôm nay ra sao rồi. Chắc từ nay về sau em cũng không dám bố láo với vợ nữa các bác ạ”.

Kèm theo chia sẻ của anh chồng là hình ảnh chị vợ tay cầm con trăn to vật, và hình ảnh chú mèo nhỏ bị thương 1 bên mắt.

bắt trăn, trăn khổng lồ, vợ bắt trăn

Vợ tay không bắt con trăn lớn để bảo vệ mèo cưng.

bắt trăn, trăn khổng lồ, vợ bắt trăn

Chú mèo bị thương 1 mắt do bị trăn cắn.

Chia sẻ của anh chồng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa phần ai cũng nể cô vợ có “tinh thần thép”, dám tay không bắt trăn và còn kết liễu đời con vật đó nhanh như chớp vậy.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời