Chồng mới của Từ Hy Viên lần đầu xuất hiện sau khi thông báo kết hôn, nhà gái chuẩn bị gặp rể mới

Hình ảnh nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc – DJ Koo xuất hiện tại hành lang khách sạn ở Đài Loan để thực hiện xét nghiệm lần cuối sau thời gian cách ly đã gây chú ý của công chúng.

Theo truyền thông đưa tin, nam ca sĩ DJ Koo – chồng mới của Từ Hy Viên sẽ rời khách sạn vào ngày 20/3 và chuyển sang giai đoạn tự cách ly thêm 7 ngày nếu kết quả xét nghiệm âm tính. Như vậy, DJ Koo và Từ Hy Viên sẽ mất khoàng 1 tuần nữa mới chính thức gặp nhau và ra mắt nhà gái.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc – DJ Koo.

Nguồn tin cho hay, đại diện Từ Hy Viên chia sẻ nữ diễn viên không đến khách sạn gặp chồng mới trực tiếp, thay vào đó cô sẽ cử trợ lý đưa đón anh đến nơi cách ly khác. Không những vậy, nữ diễn viên còn nấu ăn để trợ lý mang đến cho DJ Koo. Trước đó DJ Koo cách ly tại một khách sạn cách nhà vợ khoảng 2 km. Anh sẽ tự cách ly giai đoạn hai ở biệt thự của Từ Hy Viên.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

MC Từ Hy Đệ cho biết chị gái và anh rể mới sẽ không gặp nhau cho đến khi ca sĩ Hàn Quốc hoàn thành quá trình cách ly y tế theo quy định. Cô cho biết, Từ Hy Viên đã đặt một nhà hàng sang trọng để cùng ăn tối với Koo Jun Yup khi họ đoàn tụ.

Sáng 8/3, Koo Jun Yup và Từ Hy Viên thông báo kết hôn. Họ tiến đến hôn nhân sau vài tháng trò chuyện qua mạng dù chưa gặp lại nhau sau 24 năm xa cách. Cả hai hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn ở Hàn trước Tết Nguyên đán. Trên Sent, Từ Hy Viên cho biết không tổ chức lễ cưới và sinh con chung với DJ Koo.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Mối hôn sự của nữ diễn viên Đài Loan không chỉ khiến dư luận bất ngờ, còn gây ra những tranh cãi trong gia đình. Mẹ Từ Hy Viên không muốn chấp nhận con rể mới và yêu cầu cô xin lỗi vì đã hành động thiếu tôn trọng bà là tái hôn nhưng không thông báo. Sau nhiều nỗ lực hàn gắn, Từ Hy Đệ cho biết mẹ cô đang tìm hiểu về con người và sự nghiệp của anh rể mới.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời