Chồng mới của Từ Hy Viên ‘ở rể’ tại Đài Loan vì vợ

Trong bài phỏng vấn mới đây, DJ Koo lần đầu lên tiếng xác nhận anh sẽ sống và phát triển sự nghiệp tại Đài Loan với vợ Từ Hy Viên.

Theo phân tích của giới truyền thông, dưới sự giúp đỡ của Từ Hy Viên, DJ Koo có sự nghiệp ngày càng thuận lợi tại Đài Loan. Suốt thời gian qua, thông tin về cuộc hôn nhân của anh và Từ Hy Viên, mối quan hệ nhà gái cũng như chồng cũ của nữ diễn viên “Vườn sao băng” luôn được nhiều người chú ý. Thậm chí, truyền thông còn gọi gia đình Từ Hy Viên là nhà Kardashian phiên bản Trung.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Từ Hy Viên và chồng mới DJ Koo.

Việc ông xã Từ Hy Viên thông báo định cư ở Đài Bắc, giá trị thương mại của anh cũng tăng chóng mặt. Nhiều show diễn và các hộp đêm đã vội vã liên hệ để đặt lịch diễn với DJ Koo.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Từ Hy Viên là người hỗ trợ đắc lực phía sau sự thành công của ông xã. Người đẹp “Vườn Sao Băng” không ngại đầu tư tiền bạc giúp chồng có công việc ổn định, thoát mác “ăn bám vợ”. Đồng thời, cô giới thiệu DJ Koo với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Châu Kiệt Luân, Lâm Tuấn Kiệt… Cô còn thuê trợ lý và phiên dịch viên để hỗ trợ chồng do rào cản ngôn ngữ.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Trước đó, nguồn tin tiết lộ Từ Hy Viên đã đầu tư 20 triệu Đài tệ (hơn 15 tỷ đồng) vào một hộp đêm có tiếng tại Đài Bắc dưới danh nghĩa DJ Koo. Nhờ khoản đầu tư, DJ Koo nghiễm nhiên trở thành cổ đông cũng như là DJ chính tại đây. Hiện hộp đêm nổi tiếng nơi DJ Koo biểu diễn đã bán vé với mức giá 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng).

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Mức cát-xê của DJ Koo cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi con số cực “khủng”. Theo một số nguồn tin, nhạc sĩ người Hàn Quốc thường có thù lao biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc lớn là 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng). Đối với việc biểu diễn ở các quán bar, thù lao mà anh nhận được thường là 20.000 USD (hơn 470 triệu đồng) cho 120 phút.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời