Chồng mới làm điều này để thể hiện tình yêu với Từ Hy Viên, ‘chơi trội’ hơn hẳn Uông Tiểu Phi

DJ Koo không ngại thể hiện tình cảm với Từ Hy Viên hậu kết hôn khi làm điều này.

Mới đây, một tiệm xăm ở Đài Bắc chia sẻ hình ảnh DJ Koo đến xăm hình mới tại đây. Theo chủ cửa hàng tiết lộ, DJ Koo đã thực hiện 2 hình xăm mới cùng một lúc. Cụ thể, DJ Koo đã xăm tên tiếng Hàn của Từ Hy Viên lên cánh tay để thể hiện tình yêu nồng nhiệt với bà xã. Ngoài ra, anh còn xăm đính kèm dưới tên bà xã là vĩ độ và kinh độ của Đài Bắc.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

DJ Koo không ngại thể hiện vị trí của bà xã Từ Hy Viên bằng cách xăm tên bà xã trên cơ thể.

Nữ diễn viên xứ Đài thông báo kết hôn với người yêu cũ, nam ca sĩ người Hàn Quốc – Koo Jun Yup sau 24 xa cách vào ngày 8/3 vừa qua, gần bốn tháng sau khi ly hôn với chồng cũ – doanh nhân Uông Tiểu Phi. Cặp đôi từng có mối quan hệ một năm từ năm 1998 nhưng chia tay vì DJ Koo tập trung phát triển sự nghiệp.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Sau bài đăng thông báo tái hôn với Koo Jun Yup, Từ Hy Viên chưa lộ diện hay đưa ra phát ngôn chính thức. Tuy nhiên, một người bạn trong ngành tiết lộ, Từ Hy Viên hạnh phúc, xinh đẹp và trẻ trung hơn sau khi tái hôn với người yêu cũ.

Cuộc hôn nhân bất ngờ và chuyện tình yêu được khen đẹp như một bộ phim truyền hình ngôn tình của DJ Koo và Từ Hy Viên giúp anh trở thành cái tên thường xuyên được nhắc tới trên các phương tiện truyền thông châu Á.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời