Chồng mới người Hàn bỏ sinh nhật 77 tuổi của mẹ để sang Đài theo đuổi Từ Hy Viên, nàng dâu đành phải ‘chữa cháy’ bằng cách này

Để theo đuổi tình yêu, DJ Koo và Từ Hy Viên sẵn sàng làm tất cả, bất kể việc có thể làm mất lòng gia đình đôi bên.

Nghệ sĩ 52 tuổi người Hàn Quốc DJ Koo vì theo đuổi tình yêu đã lặn lội đến tận Đài Bắc để đoàn tụ với Từ Hy Viên, tìm lại những kỷ niệm đẹp của 24 năm trước, đồng thời cũng quyết định lấy giấy đăng ký cho cuộc hôn nhân xuyên biên giới của họ. Những động thái của Từ Hy Viên và chồng mới từng phút từng phút làm mọi người sửng sốt. Từ khi chính thức thông báo việc kết hôn, câu chuyện của cả hai khiến dân mạng phải thốt lên: “Đến Quỳnh Dao cũng không dám viết ra như thế này”.

Cư dân mạng đều nói rằng nếu DJ Koo là một người đàn ông bình thường, anh ấy sẽ không dũng cảm như vậy.

từ hy viên, dj koo, uông tiểu phi

DJ Koo đã vắng mặt trong tiệc sinh nhật 77 tuổi của mẹ để kịp sang Đài theo đuổi Từ Hy Viên

Dù đã đi một quãng đường xa để nối lại tình cũ nhưng ngược lại, Từ Hy Viên cũng đáp lại không ít, không chỉ giúp đặt phòng khách sạn mà cô còn chi trả mọi chi phí, thậm chí mua cả đồ uống cho cánh phóng viên để mọi người thân thiện với DJ Koo hơn. Em vợ Từ Hy Đệ cũng hết sức nhiệt tình với DJ Koo, ra mặt ủng hộ chị gái và chào đón anh rể mới.

Điều này cũng cho thấy Từ Hy Đệ yêu quý chị gái đến mức nào. Phải biết rằng Từ Hy Viên từng công khai bày tỏ tình cảm với DJ Koo, trên show giải trí tham gia cùng em gái, Từ Hy Viên đã nhìn thẳng ống kính nói muốn kết hôn với DJ Koo.

từ hy viên, dj koo, uông tiểu phi

Tuy nhiên sau 1 năm qua lại, DJ Koo được cho là đã từ bỏ mối quan hệ vì bị công ty phản đối, khiến Từ Hy Đệ đau lòng thay chị gái và bật khóc trên chương trình.

từ hy viên, dj koo, uông tiểu phi

Tái hợp sau 24 năm, DJ Koo không chỉ sống trong biệt thự của Từ Hy Viên và tự cách ly trong 7 ngày mà còn gặp hai đứa con của cô. Nếu không có gì thay đổi, sau khi lấy được giấy đăng ký kết hôn, DJ Koo sẽ đưa Từ Hy Viên trở lại Hàn Quốc để đến nhà hàng mà họ từng hẹn hò, tìm lại kỷ niệm trước đây. Có thể thấy lần này DJ Koo bỏ ra rất nhiều tâm tư đối với Từ Hy Viên để bù đắp lại 20 năm xa cách.

từ hy viên, dj koo, uông tiểu phi

Ngày 22/3 là sinh nhật lần thứ 77 của mẹ DJ Koo, 3 năm trước anh đã đăng video và hình ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ mình lên mạng xã hội. Cả gia đình cùng chúc mừng bà, còn mẹ thì thổi nến vào chiếc bánh sinh nhật, hình ảnh rất ấm áp.

từ hy viên, dj koo, uông tiểu phi

Mẹ chồng mới của Từ Hy Viên ăn mặc rất khí chất, khó có thể nhận ra bà đã ngoài 70 tuổi. Trên bàn có nhiều món ăn ngon và rượu vang đỏ, DJ Koo thường cùng mẹ trải qua sinh nhật cho thấy hai mẹ con rất gần gũi, nhưng lần này, để theo đuổi tình yêu, anh không thể ở cùng mẹ trong ngày sinh nhật của mẹ.

từ hy viên, dj koo, uông tiểu phi

từ hy viên, dj koo, uông tiểu phi

Ngày 26/3, theo báo chí Đài Loan đưa tin, con dâu Từ Hy Viên đã gửi lời chúc phúc đến mẹ chồng mới, dù sao thì đây là lần đầu sinh nhật mẹ chồng sau khi cô kết hôn với DJ Koo, tuy không thể trực tiếp góp mặt nhưng nhiều người cho rằng một người khôn khéo đã sống chung với bà Trương Lan trong nhiều năm như Từ Hy Viên sẽ biết cách điều hòa mối quan hệ với mẹ chồng mới.

từ hy viên, dj koo, uông tiểu phi

Bên cạnh đó, DJ Koo cũng sẽ cùng hai đứa con của Từ Hy Viên đón sinh nhật, bởi vì thời gian này anh ấy sẽ ở Đài Bắc trong 2 tháng, và sinh nhật của các nhóc tỳ nhà Từ Hy Viên cũng trong vòng hai tháng này. Đây là dịp tốt để anh thể hiện vai trò của người cha kế. Có thể nói để theo đuổi Từ Hy Viên, DJ Koo cũng đã bỏ rất nhiều công sức.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời