Chồng mới Từ Hy Viên lần đầu tung ảnh hôn vợ đắm đuối, tiết lộ luôn mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu

Mới đây, DJ Koo – chồng mới của Từ Hy Viên gây chú ý khi lần đầu tung ảnh hôn vợ đắm đuối ngay trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trong tập mới của chương trình ‘You Quiz on the Block’ của đài tvN, nam ca sĩ DJ Koo 54 tuổi đã bất ngờ tung ảnh thân mật bên vợ – nữ diễn viên Từ Hy Viên của Đài Loan. Khi MC Yoo Jae Seok đề cập đến mối quan hệ của mẹ chồng nàng dâu khi có nhiều tin đồn có mâu thuẫn giữu 2 người vì khác nhau về văn hóa và ngôn ngữ, DJ Koo cho biết mẹ anh và bà xã không hề có chuyện mâu thuẫn. Thậm chí Từ Hy Viên còn rất được lòng mẹ chồng bởi cô là người sống tâm lý và tình cảm.

“Khi hẹn hò với Hy Viên, mẹ tôi đã nhìn thấy tất cả niềm hạnh phúc trong mắt tôi. Sau khi biết chúng tôi quay lại với nhau, bà rất đồng ý và nói: ‘Mẹ là người hạnh phúc nhất!'”. Về tin đồn mẹ Từ Hy Viên không chấp nhận con rể mới, DJ Koo cho biết: “Mẹ vợ tôi thích tôi. Bà rất quý và còn gọi tôi là con trai của mình”.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

Nam ca sĩ xứ Hàn cũng không quên dành những lời “có cánh” để khen ngợi bà xã. DJ Koo khoe rằng vợ anh “như một thiên thần” cùng với đó là chia sẻ loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

DJ Koo tiết lộ sau khi chia tay Từ Hy Viên 20 năm trước, anh luôn nghĩ về cô. “Nếu không gặp được người như cô ấy, tôi không bao giờ kết hôn”, DJ Koo nói. Ca sĩ nói trước đây Từ Hy Viên thích ăn xoài, mỗi lần nhìn thấy xoài, anh đều nhớ đến bạn gái cũ. Hai người yêu nhau thập niên 1990, chia tay do bị công ty quản lý của DJ Koo ngăn cản.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

Loạt ảnh thân mật của DJ Koo và bà xã Từ Hy Viên.

Truyền thông ví chuyện tình DJ Koo và Từ Hy Viên như một bộ phim. Khi hay tin Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi hồi tháng 11/2021, DJ Koo tìm số điện thoại của bạn gái cũ, mừng rỡ khi cô vẫn sử dụng. Anh tìm cớ để nói chuyện với Hy Viên, câu đầu tiên anh nói với nữ diễn viên là: “Anh, đầu trọc đây”.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu phi, DJ Koo, sao Đài Loan

Vợ chồng Từ Hy Viên cũng không mua nhẫn cưới. Họ xăm hình chiếc nhẫn ở ngón út để làm vật đính ước, tượng trưng cho sự vĩnh cửu.

Koo Jun Yup và Từ Hy Viên thông báo kết hôn ngày 8/3. Họ tiến đến hôn nhân sau vài tháng trò chuyện qua mạng dù chưa gặp lại nhau sau 24 năm xa cách. Ngày 28/3, cả hai hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn ở Đài Loan. Từ Hy Viên cho biết cô và DJ Koo không tổ chức đám cưới và sinh con chung với nhau.

Truyền thông đánh giá cho biết Từ Hy Viên và Koo Jun Yup kết hôn là sự kiện hot nhất Trung Quốc trong 6 tháng đầu năm 2022.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời