Chồng mỹ nhân ‘Truyền thuyết Jumong’ bị cáo buộc bắt bạn học quan hệ đồng giới

Cầu thủ Ki Sung Yong – chồng ngôi sao ‘Truyền thuyết Jumong’ Han Hye Jin bị tố có hành vi xấu với hai bạn học đồng giới, khi còn đi học.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tới một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp A và một cựu giáo sư xuất thân từ cầu thủ B lúc học tiểu học đã tấn công tình dục với đàn em C và D tại một trường tiểu học ở Jeolla Nam vào năm 2000. Theo Park Ji Hun – luật sư của công ty Hyun Law có trụ sở tại Seoul, cầu thủ ngôi sao và đồng đội của anh ta đã ép hai nạn nhân (khi đó mới lớp 6) phải thực hiện hành vi tình dục với nhau, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6/2000. Khi các nạn nhân không chấp nhận yêu cầu này, hai cầu thủ lớn tuổi hơn đã đánh đập họ không thương tiếc. “Hai cầu thủ nhỏ tuổi đã trở thành con mồi của những thủ phạm này, vì chúng còn nhỏ và tính cách nội tâm, nhút nhát”, luật sư nói.

chồng Han Hye Jin,sao Hàn,cầu thủ Ki Sung Yong

Chồng mỹ nhân “Truyền thuyết Jumong” liên quan tới cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính với mình lúc tiểu học.

“Đã 20 năm đi qua, hai người đàn ông này vẫn có những hồi ức rõ rệt về những gì đã xảy ra hồi đó, và họ vẫn bị tổn thương bởi những ký ức đó”. Ông Park cũng giải thích thêm rằng các cầu thủ bóng đá của trường đều phải sống trong ký túc xá của đội và chỉ được phép về nhà vào cuối tuần. Luật sư Park Ji Hoon của Công ty luật đã thay mặt các nạn nhân tiết lộ nội dung này và không tiết lộ tên cụ thể. Tuy nhiên, có nhiều dự đoán rằng cầu thủ đó đến từ Gwangju và xuất thân từ một câu lạc bộ nổi tiếng ở khu vực đô thị gần đó. Từ đó, nhiều netizen suy đoán người này là Ki Sung Yong – chồng nữ diễn viên “Truyền thuyết Jumong” Han Hye Jin.

Cựu đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc – Ki Sung Yong hôm 24/2 phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục và thể chất đối với các đồng đội ở trường tiểu học nhiều năm trước. Phía công ty đại diện Ki Sung Yeong cho biết: “Gần đây cầu thủ Ki Sung Yong đang bị nghi ngờ liên quan đến bài viết ‘Đại diện quốc gia A, tấn công tình dục thời tiểu học’. Sau khi chúng tôi xác nhận, anh ấy hoàn toàn không liên quan đến bài viết đó. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đối phó về mặt pháp lý đối với các tin đồn gây thiệt hại liên quan đến việc này”.

chồng Han Hye Jin,sao Hàn,cầu thủ Ki Sung Yong

chồng Han Hye Jin,sao Hàn,cầu thủ Ki Sung Yong

Ki Sung Yong và vợ, diễn viên Han Hye Jin.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời