Chồng thiếu gia của Từ Hy Viên bán hàng online để mưu sinh

Từng là thiếu gia giàu có nổi tiếng nhưng chồng của Từ Hy Viên lại bán hàng online khiến nhiều người nghi ngờ anh bị phá sản.

Mới đây, nhiều cư dân mạng phát hiện chồng của nữ diễn viên Từ Hy Viên là Uông Tiểu Phi livestream bán hàng trên một nền tảng online. Theo đó, khi phát sóng trực tiếp Uông Tiểu Phi liên tục giới thiệu sản phẩm trước ống kính, đồng thời trò chuyện, giao lưu cùng với người xem giống như những người bán hàng online thông thường.

Từ Hy Viên, chồng Từ Hy Viên phá sản, sao hoa ngữ

Chồng của Từ Hy Viên bán hàng online khiến nhiều người nghi ngờ anh bị phá sản.

Ngay sau đó, thông tin này đã trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Nhiều bình luận cho rằng Uông Tiểu Phi đã phá sản và phải bán hàng online để kiếm sống.

Nhiều người còn nhận định, thời gian gần đây, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi cũng quay trở lại tham gia show giải trí để kiếm thêm thu nhập vì nhà chồng kinh doanh thua lỗ.

Từ Hy Viên, chồng Từ Hy Viên phá sản, sao hoa ngữ

Người hâm mộ bày tỏ đau lòng cho nữ diễn viên Từ Hy Viên. Bởi họ nghĩ rằng sau khi kết hôn với thiếu gia Bắc Kinh Uông Tiểu Phi, cô sẽ có cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm qua, Uông Tiểu Phi liên tục bị đồn thổi kinh doanh thất bại, thậm chí phá sản, sự nghiệp gập ghềnh.

Trong thời gian đại dịch Covid-19 vừa qua, có thông tin tiết lộ rằng, để giúp ông xã thoát khỏi tình cảnh thua lỗ, nữ diễn viên đã không ngần ngại rao bán căn nhà sang trọng mua trước khi cưới với giá thấp hơn hẳn 20% so với giá ban đầu.

Từ Hy Viên, chồng Từ Hy Viên phá sản, sao hoa ngữ

Sau khi sinh con, Từ Hy Viên xuống sắc trầm trọng và thường bị mẹ chồng chê bai, nói xấu. Còn Uông Tiểu Phi cũng vướng vào nhiều tai tiếng ngoại tình, thường xuyên đi bar, qua lại với nhiều cô gái trẻ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời