Chồng thiếu gia của Từ Hy Viên cố cứu vãn hôn nhân sau khi vợ muốn ly hôn

Sau khi Từ Hy Viên thông báo đệ đơn ly hôn, Uông Tiểu Phi chủ động xin lỗi và đề nghị hàn gắn với vợ.

Theo truyền thông, doanh nhân Uông Tiểu Phi trực tiếp xin lỗi và thể hiện tình cảm với Từ Hy Viên nhằm cứu vãn hôn nhân khi nữ diễn viên đòi ly dị. “Yêu tất cả người thân, vợ là trên hết”, anh viết trên trang cá nhân.

Trước hành động này của Uông Tiểu Phi với vợ, nhiều cư dân mạng lại bày tỏ ủng hộ quyết định của Từ Hy Viên, mong cô sớm giải thoát khỏi cuộc hôn nhân bế tắc, đồng thời chỉ trích nam doanh nhân khi không biết trân trọng bà xã. Suốt thời gian bên nhau, Từ Hy Viên phải chịu uất ức từ việc bị mẹ chồng ghét bỏ vì không hợp nhau, thậm chí chính Uông Tiểu Phi còn nhiều lần vướng tin đồn tình ái hay lao vào các cuộc vui ở các quán bar.

từ hy viên, uông tiểu phi, ly hôn, sao hoa ngữ

Chuyện ly hôn của Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Bà Hoàng Xuân Mai – mẹ của Từ Hy Viên, chia sẻ Uông Tiểu Phi đã gọi điện thoại xin lỗi Từ Hy Viên vì thái độ hành xử khiến cô tổn thương. Cặp đôi có cuộc nói chuyện thẳng thắn trong nhiều giờ, song vẫn chưa thể hòa giải mâu thuẫn. Bà Xuân Mai cũng tiết lộ thêm, phía Uông Tiểu Phi nhất quyết không ký vào đơn ly hôn. Hiện tại, anh nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân với người đẹp Đài Loan.

“Hy Viên vẫn còn rất tức giận, nhưng trạng thái kích động đã dần xoa dịu và bình tĩnh hơn. Con tôi là đứa cá tính, càng khuyên nhủ thì Hy Viên sẽ càng cáu gắt và khó chịu. Tôi hy vọng mọi người cho Hy Viên không gian riêng để con bé ổn định tinh thần, suy nghĩ thấu đáo và tự mình đưa ra quyết định”, bà Hoàng Xuân Mai nói.

từ hy viên, uông tiểu phi, ly hôn, sao hoa ngữ

Trước đó, mẹ Từ Hy Viên cũng chia sẻ: “Hy Viên nóng giận nên nói ly hôn. Ly hôn gì chứ? Chúng chỉ biết nóng giận mà không nghĩ đến con cái. Tôi sẽ thuyết phục chúng, bảo chúng phải học cách nhẫn nhịn”.

Phía Uông Tiểu Phi cũng đưa ra phản hồi khi được hỏi về việc vợ chồng anh ly hôn: “Bởi vì quá lo lắng cho gia đình mình, nên tôi đã nói những lời khó nghe với vợ. Đại dịch khiến cho cảm xúc rất dễ bị kích động. Thật lòng, tôi chỉ hy vọng gia đình tôi có thể được khỏe mạnh và an toàn”.

từ hy viên, uông tiểu phi, ly hôn, sao hoa ngữ

Không những vậy, phía mẹ chồng Từ Hy Viên – bà Trương Lan cũng lên tiếng khẳng định, đây chỉ là tin đồn thất thiệt và thực tế là hai con của mình chỉ cãi vã nhau. Bà Trương Lan cũng chia sẻ rằng việc vợ chồng đôi khi có xung đột cãi vã là điều không tránh khỏi. Và con trai bà sẽ không ly hôn vì những chuyện này. Đồng thời, cũng sẽ thuyết phục cả hai vợ chồng Từ Hy Viên nhanh làm hòa.

Hai ngày trước, Apple Daily đưa tin rằng Từ Hy Viên đang tiến hành thủ tục ly hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi. Quan hệ của họ rạn nứt từ năm 2019. Nguyên nhân là nữ diễn viên từ chối đưa con đến Bắc Kinh sống với mẹ chồng, áp lực công việc làm ăn liên tục thua lỗ của chồng. Sau đó, Uông Tiểu Minh một mình sang Đại lục làm việc, khoảng cách địa lý đào sâu bất ổn khiến tình cảm của họ không thể cứu vãn. .

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời