Chồng thứ 4 vừa lên tiếng xin lỗi, diễn viên Hoàng Yến buồn bã: ‘Đau thể xác một thì đau tim mười’

Động thái mới nhất của nữ diễn viên Hoàng Yến chia sẻ sau khi chồng thứ 4 “đi đường quyền” khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. “Cô Xuyến” Về nhà đi con buồn bã tiết lộ tinh thần hiện tại bất ổn.

Liên quan đến ồn ào xoay quanh nữ diễn viên Hoàng Yến với người chồng cũ thứ tư, mới đây, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Theo đó trong livestream khuya 26/6, Cao Thắng – chồng cũ của Hoàng Yến đã lên tiếng xin lỗi sau hành động thiếu kiềm chế vừa qua.

Trong livestream, anh cũng cho biết dù đúng dù sai thì cú đấm như trời giáng xảy ra hôm 22/6 vẫn là hành động thiếu kiểm soát của mình. Ngoài ra, Cao Thắng cũng lên tiếng phủ nhận việc cầm dao đe dọa, hành hung Hoàng Yến như lời vợ cũ đã cung cấp với báo chí mới đây: “Còn về việc cầm dao đe dọa, hành hung thì không bao giờ tôi làm điều đấy cả, không bao giờ tôi làm điều đó với mẹ của các con tôi cả. Các bạn có nhớ trên livestream không, Yến có bảo cô ấy đánh tôi trước mặt cả mẹ già cơ mà, đúng không ạ. Cô ấy nói chồng tôi là tôi đánh trước mắt. Đàn ông nó thiệt thòi như thế đấy các bạn ạ. Các bạn nên nhớ phụ nữ không thể trở thành đàn ông được đâu nhưng mà đàn ông chỉ cần nói vài câu thôi là trở thành đàn bà”.

Hoàng Yến, Diễn viên, Sao Việt, Chồng cũ đánh

Cao Thắng chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi “đi đường quyền” với vợ cũ.

Giữa tâm bão dư luận và chồng cũ lên tiếng xin lỗi, Hoàng Yến đã có động thái bất ngờ. Cô chia sẻ lại một bài viết về bạo lực gia đình để chị em phụ nữ cùng đọc và thông cảm, đồng thời cho biết bản thân đang rất đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa thể bình tâm lại sau sự việc ngày 22/6 vừa qua.

“Cả đêm không ngủ vì nhức mắt, nhức mũi, vì ức, vì đau. Đau thể xác một thì đau tim mười. Nước mắt chảy trên má một thì nước mắt trong tim gấp bội. Sáng sớm thấy có người bạn tag tên tôi vào một bài viết, đọc mà nước mắt chen nhau rơi xuống. Bao nhiêu người phụ nữ đang bị bạo hành, đe dọa giống như tôi hãy đọc bài viết này, và hãy có quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình.

Tôi có thể âm thầm nhờ lực lượng chức năng bảo vệ và đòi lại công bằng cho mình, nhưng việc tôi chia sẻ cho mọi người biết chuyện đau thương của mình chính là vì tôi biết chắc chắn còn nhiều người phụ nữ trên đất nước này cũng đang chịu đau khổ như tôi thậm chí còn kinh khủng hơn thế nữa. Tôi không sợ xấu hình ảnh của mình, càng không sợ ai nghĩ xấu về mình, mà tôi chia sẻ chuyện của mình vì ước mong phụ nữ chúng ta sẽ không bị phải nhận đau đớn dù là thể xác hay tinh thần từ người đàn ông của mình một cách bạo ngược như tôi nữa.

Người ta nói “có đắp chăn mới biết chăn có rận”, chuyện mỗi nhà mỗi kiểu, chỉ có người trong cuộc mới biết bản thân nên làm gì, người ngoài nói bỏ thì dễ nhưng có phải muốn là được đâu. Đúng! Nhưng phụ nữ hãy nhớ, chăn đã có rận thì dù nó có dát vàng, dát kim cương đi nữa cũng không thể đắp lên người. Vứt nó đi! Đắp một chiếc chăn bông bình thường mà tự do thoải mái còn sướng hơn. Hôn nhân đúng nghĩa là hôn nhân mang lại tự do và hạnh phúc”, nữ diễn viên buồn bã chia sẻ.

Hoàng Yến, Diễn viên, Sao Việt, Chồng cũ đánh

Hoàng Yến đã tiết lộ đến hiện tại tinh thần vô cùng bất ổn, đau cả thể xác khi phải chứng kiến người đàn ông từng “đầu gối tay ấp” lại đối xử phụ bạc như thế này.

Hoàng Yến, Diễn viên, Sao Việt, Chồng cũ đánh

Hoàng Yến, Diễn viên, Sao Việt, Chồng cũ đánh

Ngay sau khi nữ diễn viên chia sẻ, nhiều người hâm đã gửi lời động viên và an ủi đến Hoàng Yến.

Hoàng Yến, Diễn viên, Sao Việt, Chồng cũ đánh

Cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc của “cô Xuyến” Về nhà đi con và chồng cũ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời