Chồng Tiến sĩ của NSND Minh Hằng qua đời, sao Việt gửi lời chia buồn

Bảo Thanh, Đinh Trà My, Hồng Đăng… đã gửi lời chia buồn đến gia đình NSND Minh Hằng.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Minh Hằng thông báo tin buồn: “Tin buồn. Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Chồng, cha, ông của chúng tôi là Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ (sinh năm 1945) sau một thời gian lâm bệnh, mặc dù đã tận tình chữa trị nhưng không qua khỏi, đã từ trần vào hồi 4h05 ngày 2 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 14 tháng 3 năm 2021.

Lễ viếng tổ chức vào hồi 9h30, ngày 4 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 16 tháng 3 năm 2021 tại Nhà tang lễ số 1 Trần Vỹ – Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. An táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình) cùng ngày. Bà quả phụ: Nguyễn Thị Minh Hằng. Trưởng nam: Nguyễn Huy Tuệ Quang. Trưởng nữ: Nguyễn Thu Cúc. Cùng gia quyến kính báo!”.

NSND Minh Hằng, chồng NSND Minh Hằng, sao Việt

Chồng NSND Minh Hằng qua đời vào ngày 14/3/2021.

Dưới bình luận, nhiều sao Việt như Bảo Thanh, Đinh Trà My, Hồng Đăng, Quang Minh, Lê Anh… đã gửi lời chia buồn đến gia đình NSND Minh Hằng.

NSND Minh Hằng, chồng NSND Minh Hằng, sao Việt

NSND Minh Hằng, chồng NSND Minh Hằng, sao Việt

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn đến gia đình NSND Minh Hằng.

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 15 tuổi, NSND Minh Hằng là một trong những lứa nghệ sĩ đầu tiên góp sức xây dựng Nhà hát Tuổi trẻ.

Ngoài sân khấu, chị còn đóng góp cho truyền hình rất nhiều vai diễn nổi tiếng. Và đặc biệt được khán giả yêu thích khi tham gia diễn xuất vai Táo Điện Lực, Táo Giáo dục trong chương trình “Táo quân – Gặp nhau cuối năm”. Chị được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 1997, danh hiệu NSND năm 2019, sau 3 năm nghỉ hưu.

Từng có cuộc hôn nhân đầu đỗ vỡ và trải qua những tháng năm dài đằng đẵng sống cô đơn, đến khi tuổi đã xế chiều, NSND Minh Hằng mới có cuộc sống bình yên, vui vẻ bên người chồng là Tiến sĩ Toán học. Được biết, chồng của NSND Minh Hằng cũng từng trải qua một cuộc sống hôn nhân đổ vỡ và có con riêng.

NSND Minh Hằng, chồng NSND Minh Hằng, sao Việt

Hình ảnh hiếm hoi của NSND Minh Hằng và chồng Tiến sĩ.

Để nhận được cái gật đầu của người bạn đời, ông xã Minh Hằng đã phải kiên trì theo đuổi chị gần 10 năm trời. NS Minh Hằng từng tâm sự về chồng: “Lúc ấy tôi cứ mãi băn khoăn, không biết người làm nghệ thuật như mình liệu có hòa hợp được với một Tiến sĩ toán học? Bởi tôi đã vấp ngã một lần rồi, cũng đã sống gần 25 năm một mình, nếu không suy nghĩ chín chắn chắc chắn sẽ không còn nhiều cơ hội làm lại nữa”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời