Chồng trẻ bị chê kém hoàn hảo, Lê Phương đáp trả khôn khéo

Đây không phải lần đầu ông xã của Lê Phương bị chê bai về ngoại hình nhưng nữ diễn viên đã có cách xử lí thông minh.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã thu hút sự chú ý của công chúng khi chia sẻ một bài phỏng vấn cô với tựa đề: “Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là anh ấy quá hoàn hảo”. Đi kèm link bài báo, nữ diễn viên chú thích: “Lâu lâu cho chồng lên sóng! Ghẹo vui thôi cả nhà nhen, chứ trong đôi mắt em, ảnh “hoàn hảo” thiệt!”.

Các fan đều dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng thương yêu, chiều chuộng của Lê Phương. Tuy nhiên, vẫn có một số ít cư dân mạng kém duyên khi để lại bình luận nhắm vào Lê Phương. Họ mỉa mai nữ diên viên “tâng bốc” chồng mình quá lố vì “không ai là hoàn hảo”.

diễn viên Lê Phương, sao Việt

Lê Phương chia sẻ link báo khen chồng hoàn hảo

diễn viên Lê Phương, sao Việt

Lập tức, cô bị phản ứng mỉa mai từ cư dân mạng và nữ diễn viên đã không ngại đáp trả

Không bỏ qua, Lê Phương đã khéo léo đáp trả rằng: “Thứ nhất: Trong dòng trạng thái của Phương có nói rõ là trêu chồng. Thứ hai: Tình yêu có thể chấp nhận được khuyết điểm của đối phương. Như vậy không phải ‘trong đôi mắt nhau, ta là tất cả’?

Cuối cùng: Sống với nhau mà cứ xét nét sẽ không hạnh phúc được đâu bạn ơi. Đời cho đến đâu thì hân hoan đến đó. Ai hạnh phúc thì hãy mừng cho họ. Vậy bạn nhen!”.

Tiếp đó, khi có người viết rằng: “Khi đang vui thì hoàn hảo, lúc chán nhau thi nhiều chuyện không hòa hợp”, Lê Phương cũng nhẹ nhàng nhắn nhủ: “Sao cứ thích nói điều không hay nhỉ? Như vậy sẽ không may mắn đâu bạn ơi!”.

diễn viên Lê Phương, sao Việt

Lê Phương đang hạnh phúc bên chồng trẻ và hai con

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim được tổ chức tại TP.HCM vừa qua, Lê Phương cho biết trong suốt thời gian cô bận rộn ngoài phim trường thì ông xã Trung Kiên đã là người giúp cô ở nhà chăm 2 đứa con, đồng thời quán xuyến hết việc lớn việc nhỏ trong gia đình. Với Lê Phương, sự hỗ trợ của Trung Kiên là vô cùng quý giá. Nếu như không có ông xã làm hậu phương vững chắc thì nữ diễn viên chẳng biết xoay xở làm sao.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời