Chồng tỷ phú phá sản, con trai nhập tịch Mỹ trở thành trò cười, giấc mơ giàu có của nữ MC nổi tiếng ‘tan thành mây khói’

Đối mặt với những lời bàn tán từ dư luận, Đổng Khanh cũng không để ý lắm mà tập trung sống tốt cuộc sống của chính mình. Đổng Khanh luôn mỉm cười, có lẽ đây chính là trí tuệ và tao nhã của cô.

Đổng Khanh từng nói: “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Sức hấp dẫn của cuộc sống nằm ở sự không thể biết trước của nó. Chúng tôi chỉ đang cố gắng làm việc chăm chỉ thôi”. Nói đến Đổng Khanh, cô là nữ MC đầy chất thơ và văn. Có nhiều tính từ dành cho Đổng Khanh là đàng hoàng, uyên bác và khí chất. Là một MC truyền hình, Đổng Khanh từng gây bất ngờ khi dẫn 13 buổi liên tục, là minh chứng tốt nhất cho khả năng của cô.

Đổng Khanh, sao Hoa ngữ

Chồng tỷ phú phá sản, con trai nhập tịch Mỹ trở thành trò cười, vì sao giấc mơ giàu có của nữ MC nổi tiếng “tan thành mây khói”?

Chồng phá sản, giấc mơ giàu sang của Đổng Khanh tan vỡ

Đổng Khanh và Mật Xuân Lôi gặp nhau trong bữa tiệc của một người bạn, sau khi để lại thông tin liên lạc cho nhau, cả hai bắt đầu có quan hệ thân thiết. Khi đó, Mật Xuân Lôi đã ly hôn vợ để chọn Đổng Khanh. Đổng Khanh, thành công bước vào gia đình giàu có, nhưng lại bị người khác mỉa mai là tiểu tam. Điều này từng khiến Đổng Khanh rơi vào vòng xoáy của dư luận.

Đổng Khanh, sao Hoa ngữ

Tuy nhiên, đối mặt với những lời bàn tán từ dư luận, Đổng Khanh cũng không để ý lắm mà tập trung sống tốt cuộc sống của chính mình. Đổng Khanh luôn mỉm cười, có lẽ đây chính là trí tuệ và tao nhã của cô. Sau đó, một số phương tiện truyền thông đã tung ra thông tin rằng công ty của chồng Đổng Khanh – Mật Xuân Lôi gặp khủng hoảng tài chính và trên bờ vực phá sản. Những lời nói đó một lần nữa tràn vào, khiến giấc mơ giàu có của Đổng Khanh tan vỡ.

Đổng Khanh, sao Hoa ngữ

Sang Mỹ sinh con, bị chỉ trích vì để con trai nhập tịch nước ngoài

Về sau, có một tranh cãi khác về Đổng Khanh, đó là cô quyết định để con trai mình nhập tịch nước ngoài. Trong một buổi phỏng vấn, phóng viên đã hỏi Đổng Khanh: “Tại sao chị lại quyết định để con trai nhập tịch nước ngoài?”. Trước những nghi ngờ của dư luận, Đổng Khanh cũng không ngần ngại đưa ra câu trả lời: “Gia nhập ngoại tộc không có nghĩa là không yêu nước, đây chỉ là những lựa chọn cá nhân, và tôi chọn để con trai mình nhập tịch nước ngoài nhằm mục đích để cho phép bé nhận được một nền giáo dục tốt nhất”.

Đổng Khanh, sao Hoa ngữ

Với câu trả lời của Đổng Khanh, mặc dù ý định ban đầu là để xoa dịu dư luận, nhưng công chúng dường như vẫn không chấp nhận được. Vì vậy cư dân mạng chỉ trích Đổng Khanh là “lố”, một số còn thẳng thừng cho rằng: “Không có lịch sử và nguồn gốc văn hóa mà vẫn mong có được nền giáo dục tốt nhất”. Đối với những nhận xét đó, Đổng Khanh luôn mỉm cười và bỏ qua. Đổng Khanh: “Tham vọng là vẫn bước tới ngay cả khi băng giá”.

Đổng Khanh, sao Hoa ngữ

Định kiến ​​trong lòng dư luận luôn là núi lớn, dù cố gắng đến đâu cũng không thể dời đi. Và Đổng Khanh không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt, trong hai năm 2015 và 2016, cô đã cho khán giả thấy một sự dịu dàng, trí tuệ và đoan trang trên sân khấu.

Đổng Khanh, sao Hoa ngữ

Ngay cả người có “miệng lưỡi độc địa” như Kim Tinh, người từng mắng cả làng giải trí cũng đánh giá cao về Đổng Khanh: “Một mỹ nhân thực thụ, mũi ngửi sách, miệng đọc thơ Đường, nhìn vào mắt đã thấy thư pháp và hội họa, Đổng Khanh cho ta thấy vẻ đẹp cổ điển”. Đánh giá như vậy của Kim Tinh tương đương với lời khẳng định lớn nhất về Đổng Khanh, và là đòn giáng mạnh mẽ nhất đối với những người chỉ trích nữ MC.

Đổng Khanh, sao Hoa ngữ

Đổng Khanh đã chịu đựng khó khăn và là một người tốt. Đổng Khanh không phải là một người hoàn hảo, nhưng cô luôn nghiêm túc để biến mình trở thành một người tốt hơn. Như có câu nói, ông trời ban cho công việc khó khăn, nhưng sự mạnh mẽ và dũng cảm là khía cạnh giúp Đổng Khanh không sợ hãi trước mọi thứ.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời