‘Chú Ngạn pha ke’ của ‘Sao nhập ngũ’ và chị Ong Hà chuẩn bị lên chức bố mẹ chỉ 4 tháng sau đám cưới

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi mới đây trên trang cá nhân chị Ong Hà khoe cảnh hai vợ chồng chuẩn bị đón con chào đời vào tháng 9 sắp tới.

Chỉ hơn 4 tháng sau đám cưới, “chú Ngạn pha ke” Tiến Toàn cùng đồng chí Ong Hà đã có tin vui. Được biết, vợ của Tiến Toàn đang mang bầu ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Cặp đôi chuẩn bị chào đón con chào đời vào tháng 9 tới.

Tranh thủ được nghỉ phép về thăm vợ con, “chú Ngạn pha ke” giúp đỡ vợ những công việc trong nhà như giặt đồ, dọn dẹp. Trên trang cá nhân, chị Ong Hà quay lại cảnh này kèm chú thích: “Bố về nói chuyện với con đúng một kiểu: “Con ngủ đi nha, đừng nghịch nữa!”. Xong bố ngáp quay đít vào tường ngủ một mạch! Dương Tiến Lùi, được bố giặt quần áo cho thì sau phải báo hiếu bố con nhá”.

Chú Ngạn pha ke, chị Ong Hà, sao nhập ngũ, giới trẻ

Vợ “chú Ngạn pha ke” – Ong Hà đang mang bầu ở khoảng tháng thứ 8.

Chú Ngạn pha ke, chị Ong Hà, sao nhập ngũ, giới trẻ

Chú Ngạn pha ke, chị Ong Hà, sao nhập ngũ, giới trẻ

Tiến Toàn tranh thủ giúp vợ việc nhà, giặt đồ cho con khi được nghỉ phép.

Chú Ngạn pha ke, chị Ong Hà, sao nhập ngũ, giới trẻ

Cách đây hơn 4 tháng, cặp đôi tổ chức đám cưới với sự tham dự của người thân, bạn bè.

Đồng chí Dương Tiến Toàn được dân mạng yêu quý khi xuất hiện trong chương trình “Sao Nhập Ngũ” phát sóng năm 2020. Tiến Toàn từng cùng Khánh Vân tái hiện cảnh tình tứ trong phim “Mắt biếc” nên được dân mạng gán cho biệt danh là “chú Ngạn pha ke”. Cũng trong chương trình này, đồng chí Ong Hà cũng có mặt. Nhiều người đoán cả hai được se duyên qua những lần gặp gỡ khi ghi hình chương trình.

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời