Chưa hết lùm xùm với Hồ Văn Cường, Phi Nhung lại một lần nữa bị nam hacker N.H.K tố dắt con gái nuôi ‘đi khách’

Cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý vào bài bóc “phốt” mới nhất của N.H.K về Phi Nhung.

Cách đây không lâu, mạng xã hội chấn động khi hacker N.H.K bất ngờ tiết lộ đoạn chat của Hồ Văn Cường và một người hâm mộ. Kèm theo đó, anh còn viết một “tâm thư” dài mong mọi người cứu lấy con trai nuôi của Phi Nhung. Điều này khiến cộng đồng mạng nhất thời hoang mang, đặc biệt là những người hâm mộ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Mới đây, vào khuya ngày 15/6, N.H.K lại một lần nữa tiết lộ sự thật động trời về Phi Nhung. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, người này bất ngờ tố ca sĩ hải ngoại “dắt mối” cho con gái nuôi hành nghề “buôn phấn bán hương”: “P. Nhung bắt mối dẫn bé 23 tuổi đi bán d**, bé tên Quỳnh Trg. Nói có gì sai không? Tất cả con nuôi của P. Nhung đều làm nô lệ cho 2 cái quán chay mà không được đồng nào. Lâu lâu *** đi chụp hình hay hát thì lấy tiền hết. Làm tiểu nhân thật sảng khoái”.

phi nhung, sao việt, bà phương hằng

Toàn bộ bài đăng của N.H.K gây xôn xao

Bài bóc “phốt” của N.H.K ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng và khiến mạng xã hội “dậy sóng”. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là thông tin từ một phía, chưa có tính xác thực. Hiện tại, P. Nhung vẫn chưa có bất kì động thái gì để đính chính cho luồng tin gây sốc này.

phi nhung, sao việt, bà phương hằng

Giữa lúc lùm xùm với Hồ Văn Cường vẫn đang diễn ra căng thẳng, Phi Nhung lại tiếp tục dính “phốt” mới khiến cộng đồng mạng phải lắc đầu ngán ngẩm

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời