Chưa tới đám cưới cổ tích, Park Shin Hye đã để lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến em bé ở trong bụng?

Nữ diễn viên Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau khi thông báo việc mang thai đứa con đầu lòng và chuẩn bị lên xe hoa với phi công trẻ Choi Tae Joon.

Mới đây, Park Shin Hye đã đăng tải lên Instagram Story loạt hoa, quà và thư tay cô nhận được từ người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày gia nhập làng giải trí. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên “Những người thừa kế” có động thai sau khi thông báo có tin vui bầu bí và sẽ tổ chức hôn lễ với bạn trai Choi Tae Joon vào tháng 1 năm sau.

park shin hye, choi tae joon, bầu bí, sao hàn

park shin hye, choi tae joon, bầu bí, sao hàn

park shin hye, choi tae joon, bầu bí, sao hàn

Park Shin Hye chia sẻ những bó hoa và thư tay nhận được từ fans nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày debut.

Không ít người cho rằng, Park Shin Hye để lộ thông tin về em bé trong bụng khi toàn chia sẻ những bó hoa có tông hồng ngọt ngào. Họ nghĩ cô đang mang bầu bé gái nên mới mê mẩn màu sắc dễ thương này.

Tuy nhiên những netizen khác lại nhận định màu sắc của các bó bông chẳng liên quan gì đến giới tính con của Park Shin Hye. Cô mới mang bầu giai đoạn đầu nên việc xác định là bé trai hay bé gái còn phải chờ thêm một thời gian nữa.

park shin hye, choi tae joon, bầu bí, sao hàn

Nữ diễn viên “Những người thừa kế” được cho là hé lộ giới tính em bé trong bụng khi chọn đăng những bó hoa tông hồng.

Vào ngày 23/11 vừa qua, Park Shin Hye khiến cả làng giải trí Hàn bất ngờ vì chia sẻ hai tin hỷ cùng một lúc. Cô hạnh phúc cho biết mình sắp làm mẹ và về chung một nhà cùng người tình trẻ. Park Shin Hye nhận được vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ. Những tin tức về đám cưới của cô cũng liên tục xuất hiện trên các mặt báo.

Có nguồn tin cho hay, Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tổ chức đám cưới tại khách sạn The Shilla Hotel, nơi Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng trao lời thề nguyện. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại hai người vẫn chưa công bố địa điểm diễn ra hôn lễ.

park shin hye, choi tae joon, bầu bí, sao hàn

Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1 năm sau.

Park Shin Hye công khai quan hệ tình cảm với Choi Tae Joon vào tháng 3/2018. Tính đến nay, họ đã có gần 4 năm gắn bó không rời. Trong suốt quá trình bên nhau, Shin Hye và bạn trai chọn cách yêu đương kín tiếng. Rất hiếm khi họ sánh đôi hay chia sẻ về đối phương.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời