Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng ‘mẹ bỉm sữa’ gây chú ý

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh đã làm đầy tháng cho thành viên nhí thứ 2. Người hâm mộ cũng dành lời khen cho “mẹ bỉm sữa” nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Sau gần nửa thập kỷ bên nhau, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã chào đón con trai thứ 2 vào giữa tháng 4/2020. Làm mẹ 2 con ở tuổi 24, vợ nam diễn viên vẫn xinh đẹp, được khen ngợi ngày càng nhuận sắc hơn hẳn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chúng Huyền Thanh đã chia sẻ loạt ảnh cô cùng gia đình của mình tổ chức tiệc đầy tháng cho bé Jason – con trai thứ 2 mới sinh của cô và ông xã Jay Quân. Bên cạnh đó, người đẹp còn tiết lộ nhóc tỳ trộm vía tăng cân sau một tháng chào đời. “Xin chào cô chú, mới đó mà Jason đã được một tháng tuổi rồi, trộm vía con nặng 5 kí 3 rồi đó cô chú ạ”, cô viết.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân

Gia đình Jay Quân và Chúng Huyền Thanh làm mâm cúng theo phong tục truyền thống với ước mong con trai mau khôn lớn và ngoan ngoãn.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân

Hai vợ chồng cùng con trai đầu chụp hình cùng nhóc tỳ bé nhỏ. Dù chỉ mới 1 tháng, nhưng Chúng Huyền Thanh cũng đã tích cực lấy lại vóc dáng.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân

Cận khuôn mặt đáng yêu của bé Jason nhà Jay Quân.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân

Trước đó, người đẹp tung ảnh gia đình đủ 4 thành viên trên trang cá nhân. Mặc dù vóc dáng chưa thể thon gọn như trước nhưng “bà mẹ 2 con” gây ấn tượng vì vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ, quả là người phụ nữ quyền lực và xinh đẹp nhất cả nhà.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân

Không cần diện bikini để nhập cuộc đua đo độ sexy của các mỹ nhân Vbiz, Chúng Huyền Thanh mặc váy 2 dây khoe vòng 1 đầy đặn, nóng bỏng cũng đủ gây sốt hậu sinh nở.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời