Chung kết Miss World 2021 hủy giờ chót vì 17 ca mắc Covid-19, có thể hoãn 90 ngày

Do tình hình sức khỏe và sự an toàn của các thí sinh, nhân viên và công chúng, buổi thi chung kết Miss World được thông báo hoãn và dự định tổ chức lại trong 90 ngày tới.

Cách đây ít phút, trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới đưa ra thông báo tạm hoãn tổ chức phần thi Chung kết. Theo lịch trình ban đầu, đêm Chung kết Miss World sẽ diễn ra vào tối 16/12 giờ Puerto Rico tức là 6 giờ sáng ngày 17/12 (giờ Việt Nam). Lý do được BTC Miss World đưa ra là vì sự an toàn sức khỏe của toàn bộ thí sinh tham dự cuộc thi, những nhân viên kỹ thuật, ban tổ chức và cả công chúng.

Miss World 2021, Đỗ thị Hà, Sao Việt

Ban tổ chức cuộc thi Miss World 2021 thông báo tạm hoãn đêm chung kết cuộc thi vì phát hiện 17 ca Covid-19.

“Ban tổ chức đã quyết định, phần thi chung kết sẽ được dời lại trong vòng 90 ngày tới. Quyết định này được đưa ra sau cuộc họp bàn thảo luận với các chuyên gia y tế được thuê để giám sát sự kiện đêm chung kết và sở y tế Puerto Rico”, thông báo trên Fanpage chính thức của cuộc thi cho biết.

Chủ tịch Miss World đã chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất mong chờ sự trở lại của các thí sinh, những cô gái mà tôi đã có cơ hội gặp gỡ và yêu mến để đêm Chung kết cuộc thi được diễn ra trong một bối cảnh an toàn hơn. Các thí sinh và nhân viên y tế có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ được điều trị và cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước”.

Miss World 2021, Đỗ thị Hà, Sao Việt

Đỗ Thị Hà – đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2021.

Không chỉ thế, trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà bày tỏ sự lo lắng cho các thí sinh: “Các thí sinh, nhân viên y tế có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ được điều trị, cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khoẻ. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World”.

Miss World 2021, Đỗ thị Hà, Sao Việt

Đỗ Thị Hà chia sẻ trước khi Chung kết Miss World bị hoãn lại.

Miss World 2021, Đỗ thị Hà, Sao Việt

Dưới bài viết, nàng Hậu – đại diện Việt Nam cũng tiết lộ thêm thông tin hoãn lại vì tình hình sức khỏe của các thí sinh.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời