Chương trình hẹn hò của Hàn Quốc nhận chỉ trích khi để người chơi tiếp xúc cơ thể, ngủ chung gây phản cảm

Nhiều cảnh đụng chạm thân thể giữa thí sinh nam và nữ trong chương trình “Eden, Descendants of Instinct” nhận chỉ trích dữ dội từ công chúng.

Show hẹn hò mới “Eden, Descendants of Instinct” của Hàn Quốc đang vấp phải nhiều tranh cãi từ khán giả. Trong chương trình phát số mới, cuộc gặp gỡ đầu tiên của 8 nam nữ thanh niên được xây dựng theo kịch bản cho tiếp xúc với nhau thông qua nhiều thử thách, bao gồm cả việc đụng chạm cơ thể.

Chương trình hẹn hò, show hẹn hò, Eden, sao hàn

Ngay cả trước khi phát sóng đầu tiên, “Eden, Descendants of Instinct” đã được dự đoán là một chương trình thực tế hẹn hò có nhiều bất cập.

Chương trình hẹn hò, show hẹn hò, Eden, sao hàn

Tập đầu tiên được phát sóng, một số khán giả đã tỏ ra khó chịu với cách dàn dựng của chương trình. Trong buổi gặp gỡ đầu tiên trên bãi biển, tất cả các thành viên tham gia đều xuất hiện trong trang phục áo tắm hở hang. Bên cạnh đó, trong hoạt động đầu tiên (quá trình ném bóng đôi), có một cảnh các nam thanh niên đến gần và chạm vào hông để bảo vệ các bạn chơi nữ.

Chương trình hẹn hò, show hẹn hò, Eden, sao hàn

Chương trình hẹn hò, show hẹn hò, Eden, sao hàn

Chương trình hẹn hò mới của Hàn Quốc nhận chỉ trích từ công chúng vì nhiều cảnh nhạy cảm.

Cụ thể, thí sinh nam có tên Kim Cheol Mi áp sát người chơi nữ Seon Ji Hyun trên bãi biển. Cả hai chạm lưng và một số bộ phận trên cơ thể. Trong một số góc quay khác, khán giả không khó nhận ra việc thí sinh nam chạm vào bộ phận nhạy cảm của thí sinh nữ. Không những vậy, các thí sinh cũng không ngại ngần đưa ra những lời mời gọi, có thể kể đến như: “Bạn có thể đi chơi với tôi tối nay không?”, “Cậu biết tôi đã yêu cậu từ ngày đầu tiên phải không?”…

Khi đó, MC Lee Hong Ki (FT.Island) đứng dậy và hét lên: “Dừng lại”. Yoon Bo Mi (Apink) chỉ vào màn hình, hỏi: “Cảnh này sẽ được phát à?”.

Chương trình hẹn hò, show hẹn hò, Eden, sao hàn

Không những vậy, theo chương trình, nhóm người tham gia sẽ sống trong một ngôi nhà chung. Dựa vào quá trình tiếp xúc, nói chuyện, chung sống, các thí sinh tìm kiếm một nửa của mình. Ngôi nhà chung có 4 phòng và theo một quy tắc rằng nhóm 8 người tham gia phải sử dụng phòng với người khác giới vô điều kiện. Ngoài ra, mức độ cao của “ngày lên giường”, nơi nam và nữ ngủ cùng nhau, đã được tiết lộ. Đặc biệt, người xem chỉ ra rằng quyền kê giường cho người thắng cuộc có thể trở thành “tội ác trong xã hội”.

Trước những tranh cãi của khán giả, ban tổ chức của “Eden, Descendants of Instinct” vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời