Chương Tử Di bán vội biệt thự hàng chục tỷ đồng vì chồng vướng bê bối?

Thông tin Đại Hoa Đán bán tháo biệt thự vừa được lan truyền, ngay lập tức Chương Tử Di bị gọi tên.

Mới đây, một blogger Trung Quốc đã đăng bài về việc Đại Hoa Đán nào đó phải bán vội căn biệt thự hàng chục tỷ đồng. Người này viết: “Có một cô Đại Hoa trước đây từng đứng ra phủ nhận tin đồn ly hôn. Lúc trước cô cố gắng bán căn biệt thự với giá hàng chục triệu tệ (hàng chục tỷ đồng) nhưng bây giờ lại hạ giá mà vẫn chưa bán được nhà”.

Chương Tử Di, Uông Phong, sao Hoa ngữ

Chương Tử Di bán vội biệt thự hàng chục tỷ đồng vì gặp “biến” lớn liên quan đến chồng?

Người này còn tiết lộ thêm: “Với đẳng cấp của đại Hoa đán này, đáng lẽ ra cô ấy không hề thiếu tiền, vậy nhưng bây giờ lại phải hạ giá biệt thự. Ngoại trừ vấn đề thuế, còn có 1 khả năng đó chính là chồng cô ta gặp chuyện lớn rồi”. Ngay khi bài viết này được chia sẻ, netizen xứ Trung bàn tán sôi nổi, dò đoán về 2 nhân vật chính trong drama này là ai. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người nhắc đến tên Chương Tử Di – bà xã của Uông Phong.

Đầu tiên, Chương Tử Di chính là một trong 4 Đại Hoa Đán của Cbiz. Tiếp đó, cách đây không lâu, nữ diễn viên vướng tin đồn ly hôn ông xã Uông Phong nhưng cô đã tự mình phủ nhận. Khác hẳn với thời điểm vướng tin đồn ly hôn, lần này Chương Tử Di vẫn im hơi lặng tiếng khi bị đồn đoán đang bán tống bán tháo biệt thự. Dân tình đang bán tín bán nghi, chờ đợi phản hồi chính thức của cặp đôi thị phi này.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời