Chương Tử Di đội 2 chiếc mũ dù ngồi ăn trong nhà, lý do liên quan đến một bộ phim cách đây 6 năm

Các sao nữ thường tham dự các sự kiện vào mùa đông và mặc trang phục nhẹ nhàng, hơn nữa Chương Tử Di cũng tham dự nhiều dịp khác nhau, logic mà nói, khả năng chịu lạnh của cô phải tốt hơn người thường.

Thành tích của Chương Tử Di trong phim ảnh rất đáng ngưỡng mộ. Những năm gần đây, sự nghiệp của Chương Tử Di giảm sút, cô không còn tìm kiếm sự đột phá nữa mà chuyên tâm tham gia các chương trình tạp kỹ. Cô từng làm giám khảo trong “Tôi Là Diễn Viên”, và cùng Uông Phong tham gia “Chuyến du lịch lãng mạn của vợ”.

Chương Tử Di, sao Hoa ngữ

Phần lớn mọi người vẫn mong chờ được nhìn thấy một mặt cuộc sống của Chương Tử Di. Chương Tử Di lần đầu tiên tham gia một chương trình thực tế, lúc mới bắt đầu còn hơi khó hòa nhập. Sau khi làm việc chung với Tạ Na, Bao Văn Tịnh và những người khác, cô đã bắt đầu hòa hợp, thể hiện bản thân một cách từ từ.

Chương Tử Di, sao Hoa ngữ

Trong một lần chơi trò chơi với Tạ Na và những người khác ở núi Trường Bạch, Chương Tử Di rất sợ lạnh. Khi Viên Vịnh Nghi và Bao Văn Tịnh bước vào lều, họ đều mặc quần áo nhẹ. Còn Chương Tử Di thì mặc một chiếc áo khoác dày dặn, kêu lạnh không ngừng. Tạ Na và những người khác cởi áo khoác ngoài để ăn, chỉ có Chương Tử Di phải đội hai cái mũ, có phần nghiêm chỉnh.

Chương Tử Di, sao Hoa ngữ

Chương Tử Di, sao Hoa ngữ

Chương Tử Di đội 2 chiếc mũ dù đi ăn trong nhà, lý do liên quan đến một bộ phim cách đây 6 năm.

Nhìn thấy Chương Tử Di mặc áo khoác co rúm vì lạnh, nhiều người thắc mắc sao cô lại sợ lạnh như vậy? Nói cho cùng, các sao nữ thường tham dự các sự kiện vào mùa đông và mặc trang phục nhẹ nhàng, hơn nữa Chương Tử Di cũng tham dự nhiều dịp khác nhau, logic mà nói, khả năng chịu lạnh của cô phải tốt hơn người thường.

Chương Tử Di, sao Hoa ngữ

Còn nhớ, Chương Tử Di từng ở dưới nước 5 tiếng đồng hồ để quay phim nhằm mang đến cảm cảm giác thật cho người xem. Mặc dù Chương Tử Di nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng vì bộ phim này mà cô đã bị nhiễm lạnh vào tận sâu cơ thể. Cho đến hiện tại, chỉ cần trời lạnh là toàn thân Chương Tử Di sẽ đau nhức, bao gồm cả khi ngồi điều hòa quá lạnh, chưa kể ở núi Trường Bạch, trời còn lạnh gấp nhiều lần.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời