Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng tung bảng dự đoán các thí sinh sắp dự thi Miss Universe 2022, Ngọc Châu liệu có ‘cửa’ lọt Top?

Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá khá cao.

Sau chuỗi ngày chinh chiến, trong đêm Chung kết vừa được diễn ra cách đây không lâu, Ngọc Châu đã chính thức đăng quang và trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cũng từ thời điểm đó trở đi, cái tên Ngọc Châu trong làng nhan sắc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Mọi thông tin về cô nàng cũng thu hút đông đảo sự chú ý và còn liên tục bị đem ra bàn tán.

Cho đến mới đây, giữa lúc cuộc thi Miss Universe sắp được khởi động, một chuyên trang sắc đẹp đình đám đã bất ngờ đưa ra bảng xếp hạng dự đoán cho các người đẹp tại sàn đấu nhan sắc này. Theo đó, Ngọc Châu được chuyên trang này đánh giá khá cao và dự đoán sẽ lọt Top 5 chung cuộc, đứng sau các đại diện lần lượt là Cambodia, Philippines, Panama, Venezuela.

ngọc châu, miss universe, sao việt

Ngọc Châu được dự đoán sẽ lọt Top 5 chung cuộc

Bảng xếp hạng này đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ fans sắc đẹp. Tuy nhiên, cũng có nhiều người tỏ ý không hài lòng và cho rằng Việt Nam xứng đáng có được vị trí cao hơn. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn đang trau dồi kĩ năng và nhan sắc để có thể mang một hành trang vững chắc này trước khi tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2022.

ngọc châu, miss universe, sao việt

Ngọc Châu là ứng cử viên được đánh giá cao

ngọc châu, miss universe, sao việt

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút

ngọc châu, miss universe, sao việt

Hiện tại, nàng Hậu vẫn đang trau dồi những thứ cần thiết để phát triển bản thân

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời