Chuyên viên trang điểm thân cận hé lộ lời dặn dò của Hoài Linh khiến anh em thân thiết không dám lên tiếng bênh vực

Người này cho biết, Hoài Linh đã dặn dò các đồng nghiệp giữ im lặng ở thời điểm hiện tại. Chờ khi bão tan, nam danh hài sẽ đích thân lên tiếng về mọi chuyện.

Những ngày qua, Hoài Linh đã phải đối mặt với scandal lớn nhất đời mình. Đó là sự phẫn nộ của công chúng vì ông chậm trễ trong việc trao tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng cho người dân miền Trung. Hiện tại, nam danh hài đã giữ im lặng sau hai lần lên tiếng giải thích và xin lỗi.

Mới đây, chuyên viên trang điểm thân thiết của Hoài Linh là Phi Phi đã có một tâm thư chia sẻ về câu chuyện của nam danh hài. Anh bất ngờ hé lộ những lời dặn dò từ danh hài đối với những người thân thiết khi gặp chuyện thị phi.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Chuyên viên trang điểm thân thiết của Hoài Linh tiết lộ lời căn dặn của anh giữa tâm bão

Người này viết: “Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì.

Nhưng em chỉ biết chắc một điều ngoại trừ P. lớn thì em là người biết rõ lịch bận và bệnh của anh như thế nào. Nhiều lúc em muốn gặp anh mà khó, muốn nói chuyện điện thoại thì chắc chắn đêm đó em sẽ không ngủ vì khuya 1 giờ mới có thể nói chuyện, riết rồi em cũng trở thành hội viên cú đêm giống anh. Rồi anh có chuyện em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời”.

Bên cạnh đó, chuyên viên trang điểm thân thiết cũng tiết lộ, Hoài Linh là một con người rộng lượng, bao dung không quan tâm ai nói gì: “Bão sẽ tàn, gió sẽ ngừng, miệng đời sẽ ngậm lại và theo em nghĩ anh sẽ nói”.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời động viên đến Hoài Linh

Trước những chia sẻ này, nhiều sao Việt đã từng làm việc chung với Hoài Linh cũng như các đồng nghiệp đều để lại bình luận mong sóng gió qua đi với nam danh hài.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời