Cindy Lư và Đạt G có động thái gây mệt: Nàng nói về lỗi thái độ, chàng đòi buông bỏ

Không hẹn mà cả Cindy Lư và Đạt G đều đăng dòng trạng thái bày tỏ chuyện giận hờn ai đó.

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, Cindy Lư công khai chuyện tình cảm với ca nhạc sĩ Đạt G. Tuy nhiên, những ngày tháng hạnh phúc của cả hai lại ít ỏi hơn số tin đồn họ chia tay xuất hiện trên mạng xã hội. Đáng nói là vào đầu tháng 9 vừa qua, Đạt G và Cindy Lư rộ nghi vấn chia tay sau khi cả hai hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, liên tục đăng story ẩn ý chuyện “rạn nứt”. Kể từ đó đến nay, cặp đôi không hề có bất kỳì động thái nào liên quan đến đối phương.

diễn viên Cindy Lư, vợ cũ Hoài Lâm, nhạc sĩ Đạt G, sao Việt

diễn viên Cindy Lư, vợ cũ Hoài Lâm, nhạc sĩ Đạt G, sao Việt

Đạt G và Cindy Lư liên tục vướng tin đồn chia tay nhưng cả hai chưa từng lên tiếng về vấn đề này

Rạng sáng ngày 13/11, Đạt G và Cindy Lư không hẹn nhưng vẫn cùng nhau đăng tải nội dung đầy ẩn ý trên story. Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ một đoạn triết lý, trong đó có nhắc đến sự lựa chọn của hạnh phúc: “Thái độ là do bạn chọn. Hạnh phúc là do bạn chọn. Lạc quan là do bạn chọn. Cho đi là do bạn chọn. Tôn trọng là do bạn chọn. Mọi sự lựa chọn sẽ hình thành nên con người của bạn. Hãy lựa chọn khôn ngoan”.

diễn viên Cindy Lư, vợ cũ Hoài Lâm, nhạc sĩ Đạt G, sao Việt

diễn viên Cindy Lư, vợ cũ Hoài Lâm, nhạc sĩ Đạt G, sao Việt

Cặp đôi còn vừa củng cố thêm cho nghi vấn chia tay khi đăng tải story như hờn trách ai đó. Đáng nói hơn là đàng trai còn đòi “buông bỏ”.

Chỉ chờ có thế, đàng trai cũng đáp lễ bằng dòng trạng thái nói về sự buông bỏ. Anh viết: “Buông bỏ cũng được gọi là một loại hạnh phúc”. Không hiểu lần này Đạt G có làm được như lời đã nói để có hạnh phúc hay không? Cặp đôi này có đường ai nấy đi chưa? Chứ cư dân mạng thêm lẫn nữa hoang mang về cả hai lắm rồi. Bởi khi mới yêu, người ta thường hạnh phúc và ngọt ngào, còn Cindy Lư và Đạt G suốt ngày giận hờn bóng gió xa gần chuyện chia ly. Thôi thì có yêu thì nói rằng yêu, không yêu thì nói một lời cho ai nấy đỡ mệt.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời