Cindy Thái Tài bức xúc mắng thẳng mặt một mỹ nhân chuyển giới sống bẩn thỉu, dơ dáy đến mức cảm thấy kinh tởm

Bài đăng của Cindy Thái Tài đang được đông đảo dân tình quan tâm.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, Cindy Thái Tài gây bất ngờ khi đăng đàn bức xúc mắng thẳng mặt một mỹ nhân chuyển giới nào đó không rõ tên. Theo đó, cô cho biết người này sống rất bẩn thỉu, căn phòng tràn ngập rác đến mức khiến nữ ca sĩ cảm thấy thật sự ghê rợn và kinh tởm.

Cụ thể, Cindy Thái Tài viết: “Eo ôi một đứa con gái (chuyển giới) mà sống quá bẩn thỉu! Phòng đầy rác! Nó ăn uống xong để nguyên rác trên giường mà nó trữ rác bao nhiêu ngày, tháng luôn rồi ấy cả nhà à! Đầy rác luôn, chỉ chừa đúng đủ một khoảng cho nó nằm ngủ thôi! Cả phòng nó đầy rác rưởi! Xông ra mùi tanh tưởi, hôi thối đến ngạt thở, buồn nôn! Ai ngửi cũng muốn ói! Nói thì nó nói là bình thường! Cả nhà cho em biết như vậy là nó bị bệnh gì nà? Em thật sự kinh tởm con này! Chỉ sợ trong đống bẩn thỉu đó, sẽ thải ra một loại vi khuẩn có hại cho đường hô hấp thôi thì em chết mất”.

cindy thái tài, sao việt

Cindy Thái Tài bức xúc đăng đàn chỉ trích một ai đó

Dù không chỉ đích danh ai, thế nhưng ngay sau đó, bài viết của Cindy Thái Tài đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, cô cũng tỏ ra rất bức xúc và nói thêm: “Eo ôi cái phòng nó toát ra mùi hôi tanh kinh lắm! Tưởng như là phòng khám nghiệm tử thi”. Bên cạnh đó, khi trả lời bình luận, cô cũng liên tục than thở: “Gớm lắm em ơi!”, “Nói mà mặt nó trơ trơ ra! Thật kinh tởm em nhỉ?”, “Nó ăn ở bẩn thỉu, bệnh hoạn lắm”.

cindy thái tài, sao việt

cindy thái tài, sao việt

cindy thái tài, sao việt

Cư dân mạng đang vô cùng quan tâm về danh tính của người mà Cindy Thái Tài nhắc đến

cindy thái tài, sao việt

cindy thái tài, sao việt

Cindy Thái Tài hiện là người được rất nhiều khán giả yêu mến

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời