Clip hậu trường cho thấy Kim Tae Hee là cô vợ được cưng chiều nhất quả đất: Được Bi Rain sửa từ lớp phấn trên mặt đến tóc trên đầu

Nữ diễn viên Kim Tae Hee còn liên tục bị ông xã trêu đùa không ngừng trong quá trình đóng quảng cáo chung.

Vừa qua, clip hậu trường quảng cáo cho một thương hiệu của Bi Rain và Kim Tae Hee đã được công bố. Trong clip này, vợ chồng “Hoàng tử một mí” kết hợp ăn ý khi diễn trước ống kính máy quay. Bi Rain tỏ ra là người đàn ông yêu thương “nửa kia” hết mực khi chỉnh từ lớp phấn trên gương mặt của vợ đến nâng đỡ, vuốt tóc vợ thể hiện sự quan tâm.

Clip hậu trường quảng cáo của Bi Rain và Kim Tae Hee gây chú ý.

Không chỉ có vậy, Bi Rain còn liên tục trêu chọc để Kim Tae Hee cười. Các nhân viên có mặt tại buổi chụp và ghi hình đều thấy rất rõ Tae Hee phải lấy tay che miệng vì chẳng nhịn được trước sự bông đùa của ông xã. Không khí trường quay vì thế mà vô cùng ấm áp, ngập tràn niềm vui.

bi rain, kim tae hee, sao hàn

bi rain, kim tae hee, sao hàn

bi rain, kim tae hee, sao hàn

bi rain, kim tae hee, sao hàn

Bi Rain chăm sóc Kim Tae Hee hết mực còn liên tục trêu chọc khiến cô cười không ngừng.

Cư dân mạng khi chứng kiến video trên đều trầm trồ khen ngợi mối quan hệ ngọt ngào giữa Kim Tae Hee và Bi Rain. Họ cho rằng, Kim Tae Hee thật hạnh phúc vì có chồng thực sự tâm lý. Họ hy vọng cặp đôi này sẽ giữ được tình cảm bền lâu theo năm tháng.

Kim Tae Hee kết hôn với Bi Rain vào năm 2017. Cuối năm này hai người đón công chúa đầu lòng chào đời. Tháng 9/2019, Tae Hee tiếp tục sinh hạ cho Rain một cô con gái nữa. Kể từ khi kết hôn và sinh con, Kim Tae Hee ít đóng phim. Sau tác phẩm “Hi Bye Mama”, cô chưa lựa chọn được dự án mới để tái xuất màn ảnh nhỏ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời