Cô bị cấm diễn 12 năm sau một bộ phim, là do cho con bú hay vì chẳng ngại thể hiện màn trình diễn quá táo bạo gây tranh cãi?

Mặc dù lệnh cấm sau đó đã được dỡ bỏ, bộ phim đã không bao giờ trở lại ánh hào quang ban đầu. Có lẽ nhiều người tò mò, tại sao bộ phim này lại bị cấm chiếu?

Hứa Tình là một nữ thần có ngoại hình nổi bật. Vì cha mẹ cô đều là quân nhân nên khi còn nhỏ họ yêu cầu rất cao đối với Hứa Tình, khi còn rất nhỏ cô đã học và yêu thể thao, luôn là người đi đầu trong số những đứa trẻ xung quanh. Hứa Tình có một nét quyến rũ từ bên trong, có thể được miêu tả là làn da như kem và khuôn mặt đào hoa. Với sự giúp đỡ của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, các tác phẩm điện ảnh và truyền hình của Hứa Tình như Tà Không Thắng Chính cũng nằm trong sản phẩm nổi bật. Đặt ra lộ trình phát triển của bản thân là một màn trình diễn giải phóng bản chất.

Hứa Tình,sao Hoa ngữ

Cô bị cấm diễn 12 năm sau một bộ phim, là do cho con bú hay vì chẳng ngại thể hiện màn trình diễn quá táo bạo gây tranh cãi?

Ngoài ra, Hứa Tình còn đóng vai chính trong một bộ phim “Điên”, nhưng nó đã bị cấm trong 12 năm ngay khi được phát hành. Mặc dù lệnh cấm sau đó đã được dỡ bỏ, bộ phim đã không bao giờ trở lại ánh hào quang ban đầu. Có lẽ nhiều người tò mò, tại sao bộ phim này lại bị cấm chiếu?

Về lý do bộ phim này bị cấm chiếu ngay sau khi ra mắt, nhiều người cho rằng đó là do trong phim có một cảnh quay khá nhạy cảm. Đó là việc Hứa Tình có cảnh cởi đồ cho con bú. Mặc dù Hứa Tình khi đó còn khá trẻ nhưng tính cách thoáng hơn nên cô đã mạnh dạn cởi đồ, và bộ phim cũng giữ lại phân đoạn này. Vào thời điểm đó, suy nghĩ của quần chúng ở đại lục vẫn còn tương đối bảo thủ, và tự nhiên họ không thể chấp nhận những cảnh quay như vậy.

Hứa Tình,sao Hoa ngữ

Hứa Tình,sao Hoa ngữ

Mặc dù “Điên” đã được phát hành lại vào năm 2004, nhưng đây là một phiên bản đã bị xóa, và cảnh cho con bú của Hứa Tình đã bị cắt bỏ. Khi đóng phim này, Hứa Tình vẫn chưa tốt nghiệp nên diễn xuất trong phim còn rất non, nhưng việc diễn giải vai diễn phức tạp hơn qua các lứa tuổi là một thử thách nên đôi chỗ diễn chưa tốt nhưng cô vẫn cố gắng.

Hứa Tình là một người rất yêu tự do nên cuộc sống cũng vô cùng thoải mái. Tin rằng, nếu xem những bức ảnh trên, bạn đã biết tại sao cô ấy lại cô đơn lẻ bóng ở tuổi 49. Người phụ nữ như vậy không phải là không lấy ai mà là không ai dám lấy. Nhưng dù thế nào đi nữa, Hứa Tình quả thực là một diễn viên rất giỏi. Khán giả mong rằng Hứa Tình có thể mang đến nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình kinh điển hơn nữa để càng ngày càng phát triển, càng nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của cư dân mạng.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời