Cô bồ nhí đầu tiên ở Hong Kong bị chính thất ‘xử’ đến mức không thể sinh con, giờ đã 57 tuổi vẫn còn nét quyến rũ nhưng chẳng ai dám lấy

Hiện cô đã 57 tuổi nhưng vẫn độc thân, duyên còn như thuở nào nhưng chẳng ai dám lấy. Tất cả điều này có thể là số phận mà cô không còn cách nào khác phải chấp nhận.

Người trong giới giải trí ai cũng có vẻ ngoài hào nhoáng, nhưng sự hỗn loạn phía sau thì khó có thể hình dung được, nhất là khi ngành điện ảnh và truyền hình vừa phát triển đã thu hút một lượng lớn người vào showbiz. Nữ diễn viên dưới đây cũng từng là một ngôi sao đình đám nhưng vì đời tư phức tạp đã dẫn tới những hậu quả đáng tiếc. Cô là Vu Lợi.

Vu Lợi,Mã Cảnh Đào,sao Hoa ngữ

Cô bồ nhí đầu tiên ở Hong Kong bị tòa xử tội sinh con, giờ đã 57 tuổi vẫn còn nét quyến rũ nhưng không ai dám lấy.

Mối quan hệ sâu sắc nhất mà Vu Lợi trải qua trong làng giải trí là với Mã Cảnh Đào. Cả hai gặp nhau trong quá trình quay bộ phim “Bao Thanh Thiên”, sau đó họ đã bên nhau và mối quan hệ luôn rất tốt đẹp. Hai người sau này sống hai nơi vì công việc, tình trạng này kéo dài lâu ngày nên họ nhanh chóng chia tay. Lúc đó Mã Cảnh Đào đã nghĩ đến chuyện tự tử sau khi chia tay, điều này cho thấy anh yêu Vu Lợi nhiều như thế nào.

Vu Lợi,Mã Cảnh Đào,sao Hoa ngữ

Trên thực tế, Vu Lợi tham gia Đoàn ca múa Hồ Nam khi mới 12 tuổi, nhưng sau khi nhảy được một lúc lâu, cô đã vô tình bị ngã và gãy xương tay. Mặc dù sự nghiệp múa đã kết thúc nhưng từ đây, Vu Lợi lại bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Một lần khi một người bạn đưa Vu Lợi đến nhà Hạ Cương, vị đạo diễn này đã mời cô làm nữ chính trong tác phẩm của mình vì ngoại hình nổi bật. Sau đó, cô còn đóng một số bộ phim truyền hình khác và tất cả đều là nữ chính.

Vu Lợi,Mã Cảnh Đào,sao Hoa ngữ

Vu Lợi,Mã Cảnh Đào,sao Hoa ngữ

Sau khi chia tay Mã Cảnh Đào, đường tình duyên của Vu Lợi có chút gập ghềnh. Sau khi trải qua một vài mối tình, Vu Lợi vẫn rất mơ hồ về tình yêu. Cô từng cặp kè với một số doanh nhân giàu có ở Hong Kong và trở thành tình nhân của họ. Sau đó, một trong những người vợ của các doanh nhân này phát hiện ra nhiều đại gia ở Hong Kong lúc bấy giờ đều sa vào lưới tình của Vu Lợi nên đã nhờ người đến dạy cho cô một bài học. Cuối cùng Vu Lợi bị đánh đến tổn thương tử cung khiến cô sau này không thể có con.

Vu Lợi,Mã Cảnh Đào,sao Hoa ngữ

Ngày thứ hai sau khi bị đánh, sự việc này đã làm chấn động làng giải trí Hong Kong, Vu Lợi được mọi người gọi là “đệ nhất tình nhân Hong Kong”, nhiều cư dân mạng chỉ trích cô “xứng đáng” với cái tên này. Nhưng dẫu sao không thể phủ nhận, cô vẫn là một nữ thần hoàn mỹ của giới showbiz lúc bấy giờ. Dù vậy thì trong mắt mọi người, sự nghiệp của Vu Lợi đã hoàn toàn bị hủy hoại bởi chính cô, và bây giờ tất cả mọi người đều không thích nữ diễn viên này nữa. Cay đắng hơn là không đạo diễn nào chịu mời Vu Lợi đóng phim. Hiện Vu Lợi 57 tuổi vẫn độc thân, duyên vẫn còn nhưng chẳng ai dám lấy. Tất cả điều này có thể là số phận của Vu Lợi mà cô không còn cách nào khác ngoài việc phải chấp nhận.

Vu Lợi,Mã Cảnh Đào,sao Hoa ngữ

Vu Lợi,Mã Cảnh Đào,sao Hoa ngữ

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời