‘Cô dâu 62 tuổi’ Thu Sao vô tình tiết lộ cách ứng xử của con gái út với chồng trẻ Hoa Cương chỉ qua chi tiết nhỏ

Qua đây có thể thấy mối quan hệ giữa con gái út cô Thu Sao với chồng trẻ của mẹ rất tốt đẹp.

Không còn làm lố như trước nhưng cuộc sống đời thường bên chồng trẻ Hoa Cương vẫn được “Cô dâu 62 tuổi” đăng tải đều đặn trên trang cá nhân. Mới đây cô Thu Sao chia sẻ loạt ảnh bữa cơm đơn giản bên gia đình. Trong đó, phần đa các món là do các gái út của cô Thu Sao nấu: “Bữa đơn giản mà lại ngon măng ngọt nhồi thịt nấm hương gái út trổ tài”.

Dù không chụp ảnh chung nhưng qua hình ảnh phản chiếu có thể thấy Hoa Cương ngồi ăn cùng mâm với con của vợ. Không khí bữa cơm cũng diễn ra khá vui vẻ, thoải mái.

cô dâu 62 tuổi, Thu Sao, con gái Thu Sao

Cô Thu Sao cùng chồng trẻ ngồi ăn cơm do con gái út nấu.

Được biết trước khi đến với chồng trẻ, cô Thu Sao đã từng một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Con gái lớn của cô Thu Sao đã đi lấy chồng và có con gái. Theo chia sẻ của “cô dâu 62 tuổi” thì ban đầu các con không ủng hộ chuyện tình cảm. Nhưng khi biết mẹ và chú yêu thật lòng, các con đã vun vén để cả hai đến với nhau.

Riêng con gái út, trong ngày mẹ kỷ niệm 2 năm ngày cưới vì ở xa, ảnh hưởng của dịch nên không thể về dự. Nhưng cô cũng gửi quà tặng kèm lời chúc mẹ và chú 1000 năm hạnh phúc. Trước đó, cô Thu Sao cũng đăng ảnh cùng chồng trẻ tổ chức sinh nhật cho cháu ngoại. Qua đây, có thể thấy phần nào sự ủng hộ của con cháu dành cho vợ chồng “cô dâu 62 tuổi, chú rể 26 tuổi”.

cô dâu 62 tuổi, Thu Sao, con gái Thu Sao

Chân dung con gái út của cô Thu Sao.

Năm 2018, đám cưới của “cô dâu 62 tuổi, chú rể 26 tuổi” Thu Sao – Hoa Cương thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Để tăng độ hot, cặp đôi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời tư, có hành động thân mật, thậm chí nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp. Nhưng đến nay cả hai đã tiết chế hơn, tập trung vào kinh doanh qua mạng.

cô dâu 62 tuổi, Thu Sao, con gái Thu Sao

cô dâu 62 tuổi, Thu Sao, con gái Thu Sao

Hơn 2 năm sau cưới, cặp đôi lệch tuổi ở Cao Bằng vẫn sống rất hạnh phúc.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời