Cô dâu Hàn gây sốt không kém Son Ye Jin: Tái hợp tình cũ sau 10 năm, quyết lên xe hoa ngay và luôn nhưng không phải vì bác sĩ bảo cưới

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Son Dam Bi cùng cựu tuyển thủ trượt băng tốc độ Lee Kyou Hyuk chính thức tổ chức đám cưới ngọt ngào vào hôm nay.

Hôm nay (13/5), Son Dam Bi và Lee Kyou Hyuk đã cử hành hôn lễ trong mơ tại một khách sạn ở Seoul với sự chung vui của hai bên gia đình và bạn bè, đồng nghiệp. Hình ảnh mỹ nhân sinh năm 1983 khoác lên người trang phục váy cưới trắng muốt, cầm trên tay đóa hoa rực rỡ được đăng tải lên mạng.

son dam bi, đám cưới, cô dâu, sao hàn

Son Dam Bi xinh đẹp khi diện váy cưới trắng muốt trong hôn lễ với cựu vận động viên trượt băng tốc độ.

Có thể thấy Son Dam Bi nở nụ cười hạnh phúc viên mãn. Cuối cùng cô cũng tìm được “nửa kia” đích thực và chính thức có tổ ấm riêng sau nhiều năm chờ đợi.

son dam bi, đám cưới, cô dâu, sao hàn

son dam bi, đám cưới, cô dâu, sao hàn

Hình ảnh cô dâu, chú rể trong tiệc cưới tại khách sạn ở Seoul.

Được biết, Son Dam Bi và Lee Kyou Hyuk gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011 thông qua một chương trình trượt băng nghệ thuật. Cũng từ đây họ nảy sinh tình cảm và tiến tới hẹn hò một cách rất đỗi tự nhiên. Tuy nhiên quan hệ của hai người chỉ kéo dài được 1 năm. Vì vấn đề khoảng cách và lịch trình làm việc mà họ không thể tiếp tục chuyện yêu đương.

son dam bi, đám cưới, cô dâu, sao hàn

son dam bi, đám cưới, cô dâu, sao hàn

Tái hợp tình cũ sau 10 năm, “Nữ hoàng quyến rũ xứ Hàn” quyết định tiến tới hôn nhân.

Năm 2021, Son Dam Bi bất ngờ gặp lại Lee Kyou Hyuk và tình cũ không rủ cũng tới. Lúc bấy giờ cô gặp phải những khó khăn và Lee Kyou Hyuk đã an ủi, động viên cô rất nhiều. Họ quyết định công khai tình cảm vào cuối năm ngoái và thống nhất tiến tới hôn nhân không lâu sau đó. Trong một chương trình mới đây, Son Dam Bi và Lee Kyou Hyuk phủ nhận chuyện bác sĩ bảo cưới.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời