Cô được người châu Âu công nhận là ‘đệ nhất mỹ nhân phương Đông’, chỉ với một tác phẩm mà nổi tiếng suốt 8 năm

Thời gian đầu cô hoạt động trong làng giải trí Nga, lúc bấy giờ đã trở thành mỹ nhân số một phương Đông trong mắt người phương Tây nhờ thực lực. Sau đó cô trở về Trung Quốc đóng phim thu hút rất nhiều sự chú ý, dù không có tác phẩm nào tốt hơn, nhưng bộ phim này đã mang lại cho cô 8 năm nổi tiếng.

Ai cũng biết giá trị bản thân là một ngưỡng quan trọng trong làng giải trí, những người có ngoại hình không đẹp bước vào showbiz sẽ rất khó trụ. Đồng thời, sự cạnh tranh trong làng giải trí cũng rất khốc liệt. Nếu không phát triển sự nghiệp một cách nghiêm túc, sẽ rất nhanh bị thay thế. Nhưng diễn viên dưới đây lại là một người may mắn. Cô đã nổi tiếng được trong 8 năm chỉ với một tác phẩm.

Lam Yến,đệ nhất mỹ nhân phương Đông,sao Hoa ngữ

Cô được người châu Âu công nhận là “đệ nhất mỹ nhân phương Đông”, chỉ với một tác phẩm mà nổi tiếng suốt 8 năm.

Một nữ hoàng nổi tiếng như Dương Mịch cũng cần phải thường xuyên dựa vào các tác phẩm và sự tiếp xúc với các ngôi sao tên tuổi để duy trì sự nổi tiếng, nhưng diễn viên này thì không cần, cô là Lam Yến. Bản thân vốn rất giỏi và có giá trị thương mại cực tốt. Với trình độ học vấn và chỉ số IQ cao, Lam Yến chắc chắn sẽ phát triển tốt nếu làm việc trong các ngành khác, nhưng cuối cùng cô lại chọn làm diễn viên.

Thời gian đầu Lam Yến hoạt động trong làng giải trí Nga, lúc bấy giờ cô đã trở thành mỹ nhân số một phương Đông trong mắt người phương Tây nhờ thực lực. Sau đó cô trở về Trung Quốc đóng phim Nhục Bồ Đoàn, thu hút rất nhiều sự chú ý, dù không có tác phẩm nào tốt hơn, nhưng bộ phim này đã mang lại cho cô 8 năm nổi tiếng. Giờ đã ngoài 30 tuổi nhưng trông cô vẫn như gái đôi mươi, rất trẻ trung.

Lam Yến,đệ nhất mỹ nhân phương Đông,sao Hoa ngữ

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời