Cô được người đàn ông ‘vàng mười’ của Cbiz chiều chuộng suốt 5 năm nhưng lại chịu thua Giả Tịnh Văn nửa chừng, giờ 27 tuổi cô kiếm sống bằng web drama

Kể từ khi độc thân, cô chưa có bất kỳ tin đồn thất thiệt nào, sự nghiệp cũng không như ý, cô chỉ có thể tham gia một số web drama và hầu như không kiếm sống được.

Ở một nơi hỗn tạp như làng giải trí, chuyện chia ly, tái hợp giữa các nghệ sĩ cũng là một hiện tượng rất phổ biến, nguyên nhân chính là sức cám dỗ trong showbiz quá lớn, nhiều cặp đôi sẽ gặp phải sự phản bội, tráo trở. Cũng giống như Giả Tịnh Văn, cô kết hôn với Tôn Chí Hạo, một doanh nhân giàu có, nhưng trong thời gian cô mang thai, đối phương vẫn duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, điều này khiến cô ớn lạnh và cuối cùng chọn ly hôn.

Vương Tư Bình,Tu Kiệt Khải,Giả Tịnh Văn,sao Hoa ngữ

Vương Tư Bình,Tu Kiệt Khải,Giả Tịnh Văn,sao Hoa ngữ

Cô được người đàn ông “vàng mười” của Cbiz chiều chuộng suốt 5 năm nhưng lại chịu thua Giả Tịnh Văn nửa chừng, giờ 27 tuổi cô kiếm sống bằng web drama.

May mắn thay, cô đã gặp Tu Kiệt Khải, cả hai rất tình cảm từ khi cưới nhau, Tu Kiệt Khải tuy không nổi tiếng bằng Giả Tịnh Văn nhưng anh là người đàn ông của gia đình và chiều chuộng cô như công chúa. Thực tế, Tu Kiệt Khải cũng đã từng hẹn hò với một cô bạn gái trước khi gặp Giả Tịnh Văn.

Vương Tư Bình,Tu Kiệt Khải,Giả Tịnh Văn,sao Hoa ngữ

Bạn gái này là Vương Tư Bình, cũng là một diễn viên, cô ấy đã từng xuất hiện trong MV của Châu Kiệt Luân. Là một diễn viên chắc chắn trông cô ấy sẽ không bình thường, Vương Tư Bình cũng vậy, cô ấy ngọt ngào và xinh đẹp. Cô và Tu Kiệt Khải gặp nhau khi cùng đóng trong một bộ phim, một thời gian dài sau họ công khai mối quan hệ của mình và thừa nhận rằng đã hẹn hò gần 5 năm. Nhưng đến năm thứ 5 thì hai người chia tay vì một số lý do, nhưng trong khoảng thời gian đó, Tu Kiệt Khải đã chiều chuộng cô ấy rất nhiều.

Vương Tư Bình,Tu Kiệt Khải,Giả Tịnh Văn,sao Hoa ngữ

Vương Tư Bình,Tu Kiệt Khải,Giả Tịnh Văn,sao Hoa ngữ

Sau khi chia tay Vương Tư Bình, Tu Kiệt Khải và Giả Tịnh Văn đến bên nhau và họ sinh được hai cô con gái sau khi kết hôn. Tu Kiệt Khải dù còn trẻ nhưng lại có bản lĩnh và yêu thương con gái riêng của Giả Tịnh Văn như con đẻ. Thỉnh thoảng, Tu Kiệt Khải đưa Giả Tịnh Văn cùng con riêng của vợ đi chơi và tham gia các hoạt động dành cho trẻ con, xứng đáng là người đàn ông “vàng mười” của Cbiz.

Vương Tư Bình hiện 27 tuổi đã trở nên khác xưa. Cô ấy chưa có bạn trai sau chuyện tình cảm với Tu Kiệt Khải bởi đã đã ở bên anh ấy nhiều năm. Kể từ khi độc thân, Vương Tư Bình chưa có bất kỳ tin đồn thất thiệt nào, sự nghiệp cũng không như ý, cô ấy chỉ có thể tham gia một số web drama và hầu như không kiếm sống được. Dù vậy, Vương Tư Bình vẫn tin rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ trở nên nổi tiếng.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời